HD-Hợp chất trong cần sa giúp chuột già “hồi xuân”

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

Hợp chất trong cần sa giúp chuột già “hồi xuân”

Trong một phát hiện bất ngờ, các nhà khoa học thấy rằng cần sa có thể giúp các con chuột già yếu trở nên minh mẫn hơn với trí nhớ được cải thiện rõ ràng.

Những con chuột già trở nên minh mẫn hơn với cần sa.

Theo một nghiên cứu từ các nhà khoa học từ Đại học Bonn và Đại học Hebrew ở Jerusalem, các liều nhỏ của hợp chất THC được chiết xuất từ cần sa đã khiến cho những con chuột già yếu đột nhiên trở nên minh mẫn và “tươi trẻ” hơn.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Giáo sư Andreas Zimmer, người đứng đầu chương trình nghiên cứu, nói với Deutsche Welle rằng chức năng học tập và trí nhớ đã được cải thiện đáng kể ở các con vật được thử nghiệm và chúng có biểu hiện như thể đã “trẻ ra nhiều tuổi”.

Bốn tuần sau khi nhóm của Zimmer cấy các liều nhỏ hợp chất dưới da của loài gặm nhấm này, kết quả cho thấy thật đáng kinh ngạc.

Các nhà khoa học đã tiến hành một thử nghiệm rất đơn giản, trong đó cho các con chuột già học cách tìm nơi ẩn nấp. Sau bốn tuần, chúng có vẫn tìm được địa điểm đó một cách dễ dàng với trí nhớ như thuở còn “thanh niên”.

“Về cơ bản chúng tôi không thể phân biệt được chúng là những con chuột già yếu hay còn trẻ”, Giáo sư Zimmer chia sẻ, đồng thời khẳng định rằng hiệu ứng này chỉ xuất hiện khi các con chuột được thử nghiệm bằng cần sa.

Khi được hỏi liệu một người trẻ tuổi có thể hút cần sa để cải thiện trí nhớ của mình hay không, nhà khoa học lưu ý rằng trong các thử nghiệm nói trên, cần sa thường mang đến tác dụng ngược đối với các con vật còn non.

“Nó làm ảnh hưởng nặng nề đối với trí nhớ của chuột non. Do đó nó cũng mang ảnh hưởng tương tự ở người trẻ. Cho nên đừng hút cần sa”, Giáo sư Zimmer nhắn nhủ.

Ông nói thêm rằng loại chất này sẽ làm trầm trọng thêm chức năng nhận thức và trí nhớ ở người, tuy nhiên tác hại của chúng chỉ là tạm thời.

“Nếu bạn ngừng hút, chức năng bộ nhớ của bạn sẽ được cải thiện”, Zimmer lưu ý.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân treo điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

Hợp chất trong cần sa giúp chuột già “hồi xuân”

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ chạy điện thoại di rượu cồn, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng bây giờ. Tin chạy sản phẩm mới mắt, đả ví sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện cực kì hóa trêu chòng chạy thời cực kì ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất cụm từ huê học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi ngữ sẽ đặng kết tiếp chuyện với mệnh Internet. Thậm chí cạc bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè tọng say sưa, hay còn nằm ườn trên ngốc sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cá sống cụm từ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

Hợp chất trong cần sa giúp chuột già “hồi xuân”

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.