HD-Huawei phát triển smartwatch có thể chơi game trực tiếp

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Huawei phát triển smartwatch có thể chơi game trực tiếp

Huawei vừa nhận được một bằng sáng chế về đồng hồ thông minh có tính năng chơi game trực tiếp bằng màn hình và dây đeo.

Sản phẩm - Huawei phát triển smartwatch có thể chơi game trực tiếp

Ứng dụng bằng sáng chế này đã được đệ trình vào tháng 12 năm ngoái, tuy nhiên phải đến tuần trước nó mới được tiết lộ ra bên ngoài.

Theo những thông tin rò rỉ, sáng chế đồng hồ thông minh (smartwatch) mới nhất của Huawei có thể được điều khiển thông qua dây đeo của nó với một số cử chỉ khác nhau. Những điều này cho phép chủ sở hữu đồng hồ có thể chơi ít nhất là một game bắn súng trên đó. Bên cạnh đó, bằng sáng chế của Huawei còn cho thấy, có một bàn phím ảo được kích hoạt thông qua dây đeo.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Sản phẩm - Huawei phát triển smartwatch có thể chơi game trực tiếp (Hình 2).

Hình ảnh rò rỉ về bằng sáng chế của Huawei.

Bằng sáng chế này không chỉ tập trung vào việc chơi game mà còn có thể được dùng để chụp ảnh selfie với một phím chụp ảnh riêng. Phím chụp ảnh này cũng cho phép người dùng làm nổi bật văn bản và phóng to, thu nhỏ tùy ý.

Sản phẩm - Huawei phát triển smartwatch có thể chơi game trực tiếp (Hình 3).

Tính năng làm nổi bật văn bản trên smartwatch của Huawei.

Trong thời gian gần đây, xu hướng phát triển thêm tính năng chơi game trong ngành công nghiệp di động đang phát triển khá mạnh mẽ với các sản phẩm của Xiaomi, ZTE và Razer. Việc Huawei công bố bằng sáng chế này sẽ là một tín hiệu mừng dành cho các tín đồ công nghệ. Hi vọng rằng, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ đa năng này trong thời gian sớm nhất.

Theo Phonearena

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Huawei phát triển smartwatch có thể chơi game trực tiếp Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đánh nghệ phăng điện thoại di hễ , máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng hiện thời . Tin phăng sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện cực kì hóa ghẹo phăng thời cực kì ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mực tàu huơ học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi hạng sẽ nổi kết tiếp kiến với căn số Internet. Thậm chí danh thiếp bắt buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè ngốn say sưa, hay còn nằm ườn trên thần thánh sofa xem TV. Yes tiến đánh nghệ có dạng làm cho cá sống mực tàu chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Huawei phát triển smartwatch có thể chơi game trực tiếp và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.