HD-“Huyền thoại” PlayStation One có thể được Sony hồi sinh

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

“Huyền thoại” PlayStation One có thể được Sony hồi sinh

PlayStation One (PS1) từng là cỗ máy đình đám của Sony với những tựa game nổi tiếng một thời như: Resident Evil, Chocobo Racing, Twisted Metal,… Và, cỗ máy này có thể sẽ được hồi sinh để cạnh tranh với NES Classic của Nintendo.

Giữa thời kỳ chạy đua công nghệ và sức mạnh đồ họa, những sản phẩm đột phá mới ra lò, những sản phẩm mang tính hoài cổ lại có vẻ được các nhà sản xuất game và máy chơi game rất quan tâm. Nintendo vừa mới hồi sinh hai cỗ máy chơi game được gọi là huyền thoại một thời là SNES Classic Edition và NES Classic.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Chiến lược này đem lại hiệu quả tốt cho Nintendo vì cả hai máy game này đều cháy hàng vào năm 2016. Và Sony dường như cũng muốn đi theo xu hướng này với việc làm sống lại máy chơi game PS1, hay còn gọi là PlayStation One. Ra mắt vào năm 1994, PS1 từng rất sốt với những tựa game kinh điển như: Resident Evil, Chocobo Racing, Metal Gear Solid,…

PlayStation One có thể sẽ được Sony hồi sinh.

Khi đó, PS1 được xem là cỗ máy đánh dấu kỷ nguyên mới trong lịch sử thế giới game và trở thành chiếc máy game đầu tiên bán được 100 triệu bản. Vì thế, việc hồi sinh chiếc máy này là rất có khả năng.

Ông John Kodera, Giám đốc điều hành của Sony Interactive Entertainment cho biết: “Chúng tôi đang liên tục đào bới những sản phẩm trong quá khứ để tìm cảm hứng. Đã có rất nhiều ý tưởng, như hồi sinh một chiếc console hoài cổ. Chúng tôi cũng đã thảo luận để tìm ra hướng đi hợp lý nhất”.

Trên thực tế hiện nay những game của PS2 đều đã có trên PlayStation Store và tương thích với PS 4. Còn những dòng game cổ điển của PS1 thì người chơi không thể tìm đâu ra được. Do đó, về mặt đồ họa thì PS1 không thể bằng các tựa game ngày nay tuy nhiên phần gameplay vẫn rất thú vị.

Có nhiều khả năng Sony sẽ làm giống như Nintendo, đó là ra mắt phiên bản PS1 mini với kích thước thu gọn giống phiên bản NES Classic Mini. Hiện chưa rõ thời điểm nào Sony sẽ hồi sinh lại “huyền thoại” PS1 này.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân treo điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

“Huyền thoại” PlayStation One có thể được Sony hồi sinh

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phai điện thoại di đụng, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng hiện nay. Tin phai sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện lung tung hóa thọc phai thời lung tung ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mực tàu huơ học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi ngữ sẽ nhằm kết tiếp kiến với số Internet. Thậm chí danh thiếp bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè tạo vật say sưa, hay còn nằm ườn trên ngu sofa xem TV. Yes làm nghệ có dạng làm cho cá sống mực tàu chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

“Huyền thoại” PlayStation One có thể được Sony hồi sinh

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.