HD-iOS 12 sẽ khiến Apple khó bán iPhone mới hơn?

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai iOS 12 sẽ khiến Apple khó bán iPhone mới hơn?

iOS 12 được giới thiệu sẽ giúp nâng cao hiệu suất hoạt động trên các thiết bị iPhone cũ. Tuy nhiên, nó cũng có thể khiến cho Apple khó bán sản phẩm mới hơn trong tương lai.

Tại sự kiện WWDC vừa diễn ra, Apple đã công bố hệ điều hành iOS 12 mới nhất. Theo đó, bản cập nhật này chủ yếu tập trung vào việc nâng cao hiệu suất hoạt động cho những chiếc iPhone cũ.

Và đây có thể là một trong những lý do quan trọng khiến nhiều người sẽ tiếp tục ở lại với chiếc iPhone cũ của họ thay vì lựa chọn mua một thiết bị mới từ Apple.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Phó chủ tịch cấp cao của Apple về mảng kỹ thuật phần mềm, ông Craig Federighi cho biết iOS 12 sẽ giúp cho iPhone 6 và 6 Plus ra mắt từ năm 2014 mở ứng dụng nhanh hơn tới 40% so với trên iOS 11.

Cuộc sống số - iOS 12 sẽ khiến Apple khó bán iPhone mới hơn?

Người dùng iPhone 5S, iPhone 6 được hưởng lợi lớn khi iOS 12 tối ưu tốt hiệu năng cho các thiết bị đời cũ.

Người dùng iPhone 5S, iPhone 6 được hưởng lợi lớn khi iOS 12 tối ưu tốt hiệu năng cho các thiết bị đời cũ.

Ông cũng cho biết thêm bàn phím ảo sẽ xuất hiện nhanh hơn tới 50% và ứng dụng máy ảnh sẽ mở nhanh hơn 70% khi bạn trượt từ phím tắt ở dưới cùng bên phải của màn hình khóa.

Có thể thấy, đây đều là những cải tiến khá quan trọng với nhiều người sử dụng iPhone, nó sẽ làm cho những chiếc iPhone cũ hoạt động nhanh hơn so với iOS 11 và thậm chí là cả những phiên bản hệ điều hành trước đó.

Federighi cho biết đây chỉ là một số ví dụ về cách mà iOS 12 sẽ cải thiện hiệu suất trên các thiết bị cũ. Bên cạnh đó, những thử nghiệm trên iPhone 5S cũng cho thấy máy mang lại tốc độ xử lý nhanh hơn trước.

Ông giải thích về cơ bản iOS 12 sẽ kết hợp với vi xử lý trên iPhone để tăng tốc độ khi mở một ứng dụng và giảm xuống khi máy không sử dụng các tác vụ nặng để tiết kiệm pin.

Trong thực tế, việc những chiếc iPhone cũ bị giảm dần hiệu suất hoạt động qua các bản cập nhật là lý do chính khiến nhiều người muốn nâng cấp lên một thiết bị mới.

Cuộc sống số - iOS 12 sẽ khiến Apple khó bán iPhone mới hơn? (Hình 2).

Nhiều người dùng chỉ mua iPhone mới khi thiết bị cũ của họ bị chậm dần qua các bản cập nhật.

Tuy nhiên, trên phiên bản iOS 12, vấn đề này đã được khắc phục phần nào, người dùng sẽ không còn gặp phải tình trạng khó chịu với những trường hợp máy thường xuyên bị giật lag, phản hồi chậm.

Ngoài ra, với những chiếc iPhone đã bị chai pin sau một thời gian dài sử dụng, người dùng cũng chỉ cần đến các cửa hàng của Apple thay một viên pin khác có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với việc mua một thiết bị mới.

Và với những khách hàng không có nhiều nhu cầu về việc sử dụng một chiếc điện thoại có camera tốt hơn hay những tính năng độc quyền chỉ có trên các thiết bị mới, thì nhiều khả năng iPhone sẽ khó bán hơn trong tương lai.

Theo Zing.vn

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm iOS 12 sẽ khiến Apple khó bán iPhone mới hơn? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phứt điện thoại di hễ , máy tâm tính bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng hiện thời . Tin phứt sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện cực hóa trêu phứt thời cực ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mức món học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi hạng sẽ thắng kết tiếp với số phận Internet. Thậm chí danh thiếp bắt buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè háp say sưa, hay còn nằm ườn trên ngốc sofa xem TV. Yes làm nghệ có dạng làm cho cược sống mức chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm iOS 12 sẽ khiến Apple khó bán iPhone mới hơn? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.