HD-iOS 12 sẽ tự động gửi vị trí người dùng khi quay số 911

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai iOS 12 sẽ tự động gửi vị trí người dùng khi quay số 911

Tính năng mới sẽ cho phép cơ quan cứu hộ phản ứng nhanh hơn trong trường hợp người dùng gặp tình huống khẩn cấp.

Thủ thuật - Tiện ích - iOS 12 sẽ tự động gửi vị trí người dùng khi quay số 911

iOS 12 sẽ có thêm nhiều tính năng hữu dụng.

Apple vừa công bố một tính năng mới trên iOS 12 cho người dùng Mỹ, đó là tự động chia sẻ vị trí cho điện thoại viên trực tổng đài 911. Mục đích của chức năng này là cung cấp thông tin nhanh chóng, giúp cảnh sát có thể phản ứng tức thì trong trường hợp nguy hiểm.

Apple lưu ý rằng có khoảng 80% các cuộc gọi khẩn cấp tại Mỹ hiện được thực hiện từ các thiết bị di động, tuy nhiên cơ sở hạ tầng “lạc hậu” đã khiến các trung tâm 911 gặp khó khăn trong việc nhanh chóng xác định vị trí của người gọi.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Tính năng mới này được xây dựng trên hệ thống HELO của Apple ra mắt vào năm 2015, và nó sẽ được tích hợp với phần mềm hiện có trên các hệ thống của trung tâm 911 với sự trợ giúp của công ty chuyên về công nghệ khẩn cấp RapidSOS.

Sự nhấn mạnh của Apple về quyền riêng tư cũng đã được công ty lưu ý trong thông báo của mình. Hãng công nghệ Mỹ khẳng định rằng dữ liệu người dùng sẽ “không thể được sử dụng cho bất kỳ trường hợp không khẩn cấp nào”.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm iOS 12 sẽ tự động gửi vị trí người dùng khi quay số 911 Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ phai điện thoại di cồn, máy tính toán bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng hiện thời . Tin phai sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện bừa hóa thuộc làu phai thời bừa ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất cụm từ khuơ học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi của sẽ nhằm kết đấu với căn số Internet. Thậm chí danh thiếp nép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè háp say sưa, hay còn nằm ườn trên khờ sofa xem TV. Yes đả nghệ có trạng thái làm cho cược sống cụm từ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm iOS 12 sẽ tự động gửi vị trí người dùng khi quay số 911 và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.