HD-iPhone X “xưng vương”, Apple cho Samsung S9 “hít khói”

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

iPhone X “xưng vương”, Apple cho Samsung S9 “hít khói”

Bất chấp những tranh cãi trái chiều về sản phẩm mới, Apple vẫn chứng tỏ sức hút mãnh liệt với người dùng khi cả iPhone X và iPhone 8 Plus dẫn đầu danh sách điện thoại bán chạy nhất.

Sự ganh đua của Samsung không khiến cho Apple mất đi ngôi vị doanh số hàng đầu.

Apple hoàn toàn có lý do để ăn mừng, bất chấp những lời chê trách gần đây về sản phẩm của mình khi iPhone X cùng iPhone 8 Plus đồng loạt dẫn đầu danh sách hai mẫu điện thoại thông minh bán chạy nhất trên toàn cầu vào tháng 3, theo Gadgets 360.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Xếp ở vị thứ ba cũng là một cái tên hoàn toàn bất ngờ: Xiaomi Redmi 5A – một sản phẩm đến từ Trung Quốc chứ không phải là một smartphone của Samsung.

Theo báo cáo doanh số của Counterpoint, iPhone X của Apple với 3,4% thị phần, đã trở thành điện thoại thông minh có số lượng sản phẩm bán ra hàng đầu và thống trị toàn bộ quý đầu tiên của năm 2018.

iPhone 8 Plus chiếm 2,3% thị phần, trong khi Xiaomi Redmi 5A chiếm 1,8%. Đây cũng là lần đầu tiên sản phẩm đến từ hãng sản xuất Trung Quốc có bước đột phá để trở thành điện thoại bán chạy nhất trong mảng Android.

Mẫu điện thoại nằm trong phân khúc trung cấp của Oppo là chiếc A83 chiếm vị trí thứ 4 trong danh sách. Đáng chú ý, các mẫu Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9 + của Samsung không có được doanh số bán hàng tốt, lần lượt chiếm vị trí thứ năm và thứ sáu.

“Các sản phẩm trong phiên bản Samsung Galaxy S9 đã giúp gia tăng thị phần của Samsung trong phân khúc siêu cao cấp và tăng gấp đôi thị phần trong phân khúc cao cấp (600-800 USD), nhưng phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt trong phân khúc tầm trung và tầm thấp từ các hãng sản xuất Trung Quốc (Oppo, Vivo , Huawei , Xiaomi)”, bản báo cáo đánh giá.

Bản cáo cáo cũng nhận định, ba thương hiệu Xiaomi, Samsung và Honor (thuộc Huawei) đang dẫn đầu thị trường với các smartphone giá rẻ và khiến cho cuộc đua ở phân khúc 100-199 USD trở nên khốc liệt tại nhiều thị trường khác nhau bao gồm Ấn Độ và Đông Nam Á.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

iPhone X “xưng vương”, Apple cho Samsung S9 “hít khói”

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phắt điện thoại di rượu cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng hiện nay. Tin phắt sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện tứ tung hóa thọc phắt thời tứ tung ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất ngữ huê học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi mực sẽ nhằm kết đấu với số mệnh Internet. Thậm chí cạc tấm tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè thang say sưa, hay đương nằm ườn trên thần sofa xem TV. Yes làm nghệ có dạng làm cho cược sống ngữ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

iPhone X “xưng vương”, Apple cho Samsung S9 “hít khói”

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.