HD-K+ lên tiếng về tin đồn đang đàm phán mua bản quyền World Cup 2018

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai K+ lên tiếng về tin đồn đang đàm phán mua bản quyền World Cup 2018

Đại diện phía K+ bác bỏ tin đồn K+ tham gia mua bản quyền World Cup. “Lúc này, điều chúng tôi chờ đợi và mong muốn nhất là VTV sẽ có bản quyền World Cup”, đại diện phía K+ lên tiếng.

Bản quyền World Cup vẫn đang là câu chuyện nóng bỏng thu hút sự quan tâm của nhiều người dân khi mà chỉ còn 10 ngày nữa là Vòng chung kết World Cup 2018 sẽ chính thức khai mạc, cho đến nay VTV vẫn chưa công bố chính thức về việc đã có bản quyền phát sóng World Cup. Hiện xuất hiện tin đồn, K+ cũng đang đàm phán để mua bản quyền phát sóng giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh này.

Ông Lê Chí Công – Tổng Giám đốc K+ thông tin với báo Dân Việt cho hay: “Tôi cũng không hiểu tại sao thời gian qua còn có thông tin đồn đoán K+ cũng tham gia mua bản quyền World Cup. Đúng là tôi chẳng biết gì…

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Lúc này, điều chúng tôi chờ đợi và mong muốn nhất là VTV sẽ có bản quyền World Cup. Trên hệ thống K+ có đầy đủ các kênh của VTV và các thuê bao của K+ có thể thưởng thức trọn vẹn ngày hội bóng đá thế giới trong trường hợp VTV có bản quyền”.

Cuộc sống số - K+ lên tiếng về tin đồn đang đàm phán mua bản quyền World Cup 2018

Bản quyền World Cup vẫn đang là câu chuyện nóng bỏng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Chia sẻ với ICTnews chiều 1/6, ông Nguyễn Thành Lương, Phó Tổng giám đốc VTV khẳng định rằng việc mua bản quyền World Cup 2018 phát sóng trên lãnh thổ Việt Nam vẫn đang trong quá trình đàm phán. Nếu VTV có bản quyền World Cup 2018 sẽ công bố ngay chứ việc gì phải giấu giếm, đặc biệt khi sự kiện sắp diễn ra, nhà đài cũng phải tranh thủ thời gian chào bán quảng cáo nhăm bù đắp chi phí.

Vì quá sốt ruột, trên một số diễn dàn, người hâm mộ bắt đầu chia sẻ cách xem World Cup trên các App qua ứng dụng Android, đề phòng trường hợp xấu nhất VTV không mua được bản quyền.

Một tia hy vọng khác mà nhiều người tính đến, đó là các nước trong khối ASEAN lân cận với Việt Nam đã có quyền phát sóng World Cup. Mặc dù rất sốt ruột, nhưng nhiều khán giả vẫn lạc quan vì nếu trong trường hợp VTV không mua được bản quyền, thì nhiều người vẫn có cách khác để xem ké sóng truyền hình từ các nước lân cận.

Trước đó, vào cuối tháng 4/2018, để tránh cảnh các đơn vị truyền hình giành giật nhau mua bản quyền World Cup, Ban chấp hành Hiệp hội Truyền hình trả tiền Việt Nam đã thống nhất giao cho VTV là đầu mối duy nhất đàm phán mua bản quyền đầy đủ trên các hạ tầng (full rights) trên toàn lãnh thổ Việt Nam, gồm bản quyền truyền hình Free to Air (phát quảng bá miễn phí – PV), trên hạ tầng cáp, IPTV, di động, vệ tinh, số mặt đất và số vệ tinh… Sau khi có bản quyền, VTV khai thác trên toàn hệ thống các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam, các đơn vị khác tiếp sóng nguyên bản theo nội dung hợp đồng.

Đại diện các đơn vị truyền hình trả tiền như FPT Telecom, SCTV, VTVcab cũng cho hay, họ đang phấp phỏng chờ đợi tin vui từ VTV, và đang chuẩn bị sẵn sàng phương án tiếp sóng World Cup phục vụ người hâm mộ.

Phong Linh (t/h)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm K+ lên tiếng về tin đồn đang đàm phán mua bản quyền World Cup 2018 Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đánh nghệ phăng điện thoại di hễ , máy xem bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng hiện. Tin phăng sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện bừa hóa ghẹo phăng thời bừa ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất cụm từ hoa học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi hạng sẽ đặt kết tiếp chuyện với căn số Internet. Thậm chí cạc buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè háp say sưa, hay còn nằm ườn trên dốt nát sofa xem TV. Yes tiến đánh nghệ có trạng thái làm cho cá sống cụm từ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm K+ lên tiếng về tin đồn đang đàm phán mua bản quyền World Cup 2018 và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.