HD-Khi Mặt trời lụi tàn, điều gì sẽ xảy ra với chúng ta?

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Khi Mặt trời lụi tàn, điều gì sẽ xảy ra với chúng ta?

Mặt trời và Mặt trăng là hai thứ quen thuộc nhất, thậm chí quyết định sự sống của Trái đất. Vậy thì điều gì sẽ xảy ra với chúng ta khi một ngày Mặt trời lụi tàn và chết?

Trên tạp chí khoa học Nature Astronomy có đăng một bài viết nói về giai đoạn cuối của Mặt trời và trang tin Sputnik đã đăng lại bài viết này. Nội dung của bài viết cho biết Mặt trời sẽ có nhiệt độ cao hết mức vào giai đoạn cuối của hành tinh này, cao đến mức sẽ tan chảy thành một tinh vân phát quang.

Với phần lõi bị thu hẹp và co lại, Mặt trời lúc này là một ngôi sao khổng lồ sẽ nuốt trọn Trái đất trên đường đi của mình. Theo các nhà khoa học, hiện tại Mặt trời đã đạt được một nửa tuổi thọ của mình là 5 tỷ tuổi. Khi lên đến 10 tỷ tuổi, phần lõi Mặt trời sẽ cạn kiệt hydro và hành tinh này sẽ lụi tàn.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Cuộc sống số - Khi Mặt trời lụi tàn, điều gì sẽ xảy ra với chúng ta?

Mặt trời sẽ nuốt chửng Trái đất khi lụi tàn.

Lý do là vì ánh sáng Mặt trời cứ mỗi 1 tỷ năm lại tăng mạnh 10% dẫn đến phần lõi dần dần cạn kiệt hydro. Mặt trời sẽ phồng lên do phản ứng hạt nhân bên ngoài lõi biến hành tinh này thành ngôi sao đỏ khổng lồ, nuốt trọn sao Thủy, sao Kim và đốt nóng Trái đất với tốc độ chóng mặt.

Tiếp đó, một nửa khối lượng của Mặt trời sẽ bị lớp ngoài thổi bay, phần lõi nóng lên và bắn ra tia cực tím cùng tia X khiến chúng biến thành quầng plasma. Cuối cùng, Mặt trời sẽ thành tinh vân hành tinh tỏa sáng trong 10.000 năm. Tuy nhiên, khi đó thì Trái đất của chúng ta cũng đã bị tiêu diệt.

Một trong những tác giả của nghiên cứu, nhà vật lý thiên văn Albert Zijlstra thuộc Đại học Manchester ở Anh, nói: “Khi một ngôi sao chết, nó giải phóng một khối lượng khí và bụi – được gọi là bầu khí – vào không gian. Bầu khí này có thể bằng một nửa khối lượng của ngôi sao. Hiện tượng này có thể làm lộ phần lõi của ngôi sao, mà vào thời điểm này nó đã cạn kiệt nhiên liệu và tắt lụi”.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Khi Mặt trời lụi tàn, điều gì sẽ xảy ra với chúng ta? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đả nghệ bay điện thoại di đụng, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng hiện. Tin bay sản phẩm mới mắt, đả ví sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện phứa hóa chọc bay thời phứa ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất cụm từ khuơ học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi cụm từ sẽ tốt kết tiếp với mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè tọng say sưa, hay còn nằm ườn trên dốt nát sofa xem TV. Yes tiến đả nghệ có trạng thái làm cho cược sống cụm từ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Khi Mặt trời lụi tàn, điều gì sẽ xảy ra với chúng ta? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.