HD-Không còn cảnh quá tải tại các điểm giao dịch của nhà mạng trước giờ G

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Không còn cảnh quá tải tại các điểm giao dịch của nhà mạng trước giờ G

Theo ghi nhận của PV tại các điểm giao dịch nhà mạng Vietel: Không còn tình trạng quá tải dù hôm nay, 2/6, nhiều thuê bao sẽ bị khóa nếu không đăng ký bổ sung thông tin thuê bao (TTTB).

Vừa qua nhà mạng Viettel gửi loạt tin nhắn đầu tiên đến nhóm khác hàng chưa thực hiện xác nhận/bổ sung thông tin và ảnh chụp chân dung theo Nghị định 49/2017/NĐ-CP của Chính phủ để thông báo thời hạn cuối cùng phải bổ sung thông tin thuê bao.

Các thuê bao đầu tiên có thể bị tạm ngừng cung cấp dịch vụ một chiều là vào ngày 2/6/2018 (15 ngày kể từ ngày đầu tiên gửi thông báo) nếu người dùng không hoàn thành việc chuẩn hóa thông tin thuê bao di động.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Tương tự VinaPhone cũng cho biết, kể từ 16/5, nhà mạng này cũng sẽ áp dụng đúng quy định, tiến hành khóa SIM theo đúng quy trình thông báo của bộ Thông tin và Truyền thông. Tức người dùng nhận đủ thông báo mà không đi cập nhật sẽ bị khóa 1 chiều. Trong đó, nhà mạng này sẽ nhắn 5 tin nhắn liên tục ít nhất trong 5 ngày và mỗi ngày ít nhất một lần yêu cầu cá nhân, tổ chức thực hiện bổ sung, cập nhật thông tin thuê bao. Sau 15 ngày không bổ sung thông tin sẽ bị khóa 1 chiều thuê bao di động.

Sáng nay 2/6 tại Hà Nội, theo ghi nhận của PV tại các điểm giao dịch của các nhà mạng lượng khách khá vắng, không còn tình trạng quá tải, khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Cuộc sống số - Không còn cảnh quá tải tại các điểm giao dịch của nhà mạng trước giờ G

Các điểm giao dịch Viettel không còn quá tải như những lần trước.

Chị Thu, nhân viên mạng Viettel cho biết: “Lượng khách đến trong những ngày qua khá đông, nhưng không còn ùn tắc, nhà mạng cũng tăng cường nhân viên để khách hàng không phải đợi lâu.

Thời gian qua đã tổ chức phân lớp khách hàng theo đối tượng để nhắn tin. Với biện pháp này, mỗi khách hàng của Viettel sẽ có thời hạn cập nhật thông tin khác nhau và được thông báo đầy đủ qua tin nhắn để chủ động thực hiện qua các kênh online nhà mạng cung cấp hoặc đến trực tiếp các cửa hàng bổ sung”.

Tương tự nhà mạng VinaPhone, tuy là ngày cuối tuần nhưng lượng khách cần bổ sung TTTB cũng không đông như trước. “Phần lớn lượng khách đã bổ sung thông tin trước đó, hơn nữa việc đăng ký bổ sung thông tin trực tuyến đã đảm bảo phục vụ khách, nên khách không quá tải”, một nhân viên cho biết.

Cuộc sống số - Không còn cảnh quá tải tại các điểm giao dịch của nhà mạng trước giờ G (Hình 2).

Tuy là ngày cuối tuần,nhưng những điểm giao dịch của VinaPhone khá vắng khách.

Người nhân viên khuyến cáo:”Khách hàng dành thời gian để bổ sung thông tin ngay sau khi nhận được tin nhắn thông báo để giữ liên lạc được thông suốt và bảo đảm quyền lợi của mình.

Trong khi đó, nhà mạng MobiFone vẫn chưa có động thái nào thông báo chính thức về việc khóa sim. Tại các điểm giao dịch của nhà mạng này vẫn đang tiếp tục bổ sung thông tin cho khách hàng. Theo ghi nhận của PV tại các điểm giao dịch nhà mạng này cũng vắng khách.

Cuộc sống số - Không còn cảnh quá tải tại các điểm giao dịch của nhà mạng trước giờ G (Hình 3).

MobiFone vẫn đang tiếp tục triển khai cập nhật thông tin cho khách hàng.

Cuộc sống số - Không còn cảnh quá tải tại các điểm giao dịch của nhà mạng trước giờ G (Hình 4).
Tuy lượng khách không còn quá tải nhưng Viettel vẫn tăng cường nhân viên và mở cửa phục vụ đến 22h.

Đặng Thủy

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân treo điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Không còn cảnh quá tải tại các điểm giao dịch của nhà mạng trước giờ G Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ phai điện thoại di rượu cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng hiện nay. Tin phai sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện cực kì hóa xọc phai thời cực kì ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất ngữ món học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi mức sẽ để kết tiếp chuyện với mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp thắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè thang say sưa, hay còn nằm ườn trên độn sofa xem TV. Yes đả nghệ có trạng thái làm cho cược sống ngữ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Không còn cảnh quá tải tại các điểm giao dịch của nhà mạng trước giờ G và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.