HD-Liệu vũ trụ có điểm trung tâm hay không?

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Liệu vũ trụ có điểm trung tâm hay không?

Vũ trụ bao la và đầy huyền bí với con người Trái đất. Vì thế, câu hỏi “Vũ trụ liệu có tâm không?” luôn được rất nhiều người quan tâm.

Vũ trụ mà Trái đất đang tồn tại trong đó cực kỳ lớn. Cho đến nay, nền khoa học của chúng ta vẫn chưa thể khám phá được hết vũ trụ này. Ban đầu, vũ trụ chỉ là một thể nén. Sau đó, cách đây 13,7 tỷ năm, vụ nổ Big Bang đã làm cho vũ trụ không ngừng mở rộng khiến mỗi điểm trong nó đều tự mở rộng. Vì thế, vũ trụ không có tâm do không có điểm bắt đầu.

Trong một thời gian dài, con người Trái đất cho rằng tâm của vũ trụ rất gần chúng ta. Đó có thể là Mặt trời, Mặt trăng hoặc chính Trái đất. Nhưng sau đó, việc khám phá ra các hành tinh khác và vụ nổ Big Bang khiến quan niệm này bị phá bỏ. Trái đất không còn đặc biệt đến mức được xem như trung tâm của vũ trụ nữa.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Cuộc sống số - Liệu vũ trụ có điểm trung tâm hay không?

Liệu vũ trụ có điểm trung tâm không?

Khoa học Trái đất đã quan sát đường đi của ánh sáng từ vụ nổ Big Bang và đi đến kết luận vũ trụ không có tâm. Vẫn có lý thuyết cho rằng vũ trụ có giới hạn, tuy nhiên lý thuyết này không phổ biến và không nhận được nhiều sự đồng thuận. Theo các nhà khoa học Trái đất, vũ trụ cong hay phẳng được quyết định bởi tổng khối lượng và năng lượng.

Giả sử tổng khối lượng và năng lượng này có giới hạn thì vũ trụ phẳng như tờ giấy và mở rộng dần đều. Còn trong trường hợp tổng khối lượng và năng lượng lớn hơn thì vũ trụ sẽ cong như quả bóng bay, thấp hơn thì vũ trụ sẽ lõm xuống hình cái yên ngựa. Song như vậy thì vũ trụ vẫn không có tâm và lớn vô hạn.

Hiện tại, các nhà khoa học của Trái đất đã quan sát vũ trụ sau vụ nổ Big Bang và kết luận là vũ trụ phẳng. Tuy vậy, họ không dám chắc chắn 100% là vũ trụ phẳng thật sự hay do vũ trụ quá cong nên chúng ta không cảm nhận được. Và giả thiết vũ trụ không có tâm, không có góc cạnh, không có nơi nào đặc biệt hơn nơi nào trong vũ trụ vẫn đang được sự ủng hộ nhiều nhất.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Liệu vũ trụ có điểm trung tâm hay không? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin công nghệ phăng điện thoại di cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng hiện thời . Tin phăng sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện cực kì hóa thục phăng thời cực kì ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất cụm từ khuơ học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi cụm từ sẽ đặng kết tiếp với căn số Internet. Thậm chí cạc ép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè xơi say sưa, hay đương nằm ườn trên thần thánh sofa xem TV. Yes công nghệ có trạng thái làm cho cá sống cụm từ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Liệu vũ trụ có điểm trung tâm hay không? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.