HD-Lộ diện bản mẫu iPhone X Plus sắp ra mắt vào cuối năm nay

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Lộ diện bản mẫu iPhone X Plus sắp ra mắt vào cuối năm nay

iPhone X Plus màn hình 6,5 inch sẽ có kích thước gần như tương đồng với iPhone 8 Plus (màn hình 5,5 inch), trang bị iOS 12 với khả năng hỗ trợ Face ID ở chế độ ngang.

Báo cáo mới đây từ Macotakara cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cho người dùng về các mẫu iPhone ra mắt cuối năm nay. Trang blog chuyên theo dõi thông tin về Apple cho hay chiếc iPhone X Plus màn hình 6,5 inch sẽ có kích thước gần như tương đồng với iPhone 8 Plus (màn hình 5,5 inch).

Dẫn lời một “nguồn cung cấp linh kiện đáng tin cậy”, trang blog này khẳng định chiếc iPhone 6,5 inch sẽ dày hơn khoảng 0,2 mm so với iPhone 8 Plus, chủ yếu do mô-đun camera mới. Độ dày của máy được cho là ở mức 7,7 mm, tương đương iPhone X hiện tại.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Hình ảnh được xem là bản mẫu của iPhone X Plus cũng lần đầu xuất hiện trên trang blog này, cùng vài mô hình 3D được làm từ nhựa dẻo.

Sản phẩm - Lộ diện bản mẫu iPhone X Plus sắp ra mắt vào cuối năm nay

Bản mẫu iPhone X Plus (phải) đọ dáng với iPhone 8 Plus. (Ảnh: Macotakara)

Về phần chiếc iPhone 6,1 inch, trang blog này tiếp tục khẳng định máy sẽ dùng màn hình LCD nhưng kích thước sẽ ở khoảng giữa 6 và 6,1 inch. Model này vẫn hỗ trợ Face ID.

Trong khi đó, sản phẩm kế nhiệm iPhone X được cho sở hữu camrea cảm biến lớn hơn, ống kính cũng lớn hơn.

Cuối cùng, Macotakara nói iOS 12 sẽ hỗ trợ mở khóa Face ID theo chiều ngang. Hiện tại, Face ID chỉ hoạt động trên iPhone X khi người dùng đặt máy dọc.

Với việc những tin đồn về iPhone mới xuất hiện dồn dập và ngày càng liền mạch với nhau, rất có thể Apple sẽ tiếp tục lộ hết bài từ trước khi sản phẩm ra mắt.

Hệ thống các tin đồn này lại, người ta đã có cái nhìn cơ bản về những chiếc iPhone chủ chốt của Apple trong năm nay. Hãng có thể ra mắt 3 mẫu iPhone mới vào mùa thu gồm một model kế nhiệm iPhone X (5,8 inch), một sản phẩm có kiểu dáng iPhone X nhưng dùng màn hình LCD để hạ giá thành, kích thước 6-6,1 inch và iPhone X Plus màn hình lên đến 6,5 inch.

Trước đó, nhiều khả năng hãng sẽ giới thiệu mẫu iPhone SE 2 ngay trong tháng 5 này, hoặc chờ đến sự kiện WWDC khai màn vào đầu tháng 6.

Theo Zing.vn

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Lộ diện bản mẫu iPhone X Plus sắp ra mắt vào cuối năm nay Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ bay điện thoại di đụng, máy tính tình bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng hiện nay. Tin bay sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa xọc bay thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mực huơ học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi của sẽ tốt kết tiếp với số Internet. Thậm chí danh thiếp bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè tọng say sưa, hay đương nằm ườn trên khờ sofa xem TV. Yes làm nghệ có dạng làm cho cá sống mực chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Lộ diện bản mẫu iPhone X Plus sắp ra mắt vào cuối năm nay và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.