HD-Lộ diện hình ảnh mới nhất, “Đẹp từng centimet” của iPhone 9

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Lộ diện hình ảnh mới nhất, “Đẹp từng centimet” của iPhone 9

iPhone 9 là chiếc iPhone có giá bán thấp nhất trong bộ ba iPhone cao cấp năm nay của “nhà Táo”. Dưới đây là những hình ảnh gần với thiết kế của iPhone 9 nhất cho đến thời điểm này.

Tài khoản chuyên đăng tin rò rỉ @OnLeaks vừa bất ngờ chia sẻ những hình ảnh được cho là của iPhone 2018. Đây là những hình ảnh mớivà ch ân thực nhất về mẫu iPhone sắp sửa được ra mắt của Apple. Theo @OnLeaks, đây chính là phiên bản smartphone có màn hình 6.1 inch của iPhone 2018.

Sản phẩm - Lộ diện hình ảnh mới nhất, “Đẹp từng centimet” của iPhone 9

Tên gọi iPhone 9 có thể là một lựa chọn không tồi để Apple cân nhắc. Ở sản phẩm này, người ta vẫn thấy hình bóng thiết kế đến từ tương lai của Apple với màn hình tràn viền, mặt trước có Notch để đặt cảm biến và camera trước.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Sản phẩm - Lộ diện hình ảnh mới nhất, “Đẹp từng centimet” của iPhone 9 (Hình 2).

Từ hình ảnh, có thể nhận thấy mẫu điện thoại này không có nút Home. Điều đó cũng có nghĩa, máy không có cảm biến vân tay. Mẫu điện thoại này rất có thể sẽ được trang bị Face ID giống như ở iPhone X. Việc phổ biến Face ID là một bước tiến lớn đối với Apple. Dù tốc độ mở khóa chậm hơn cảm biến vân tay, Face ID an toàn hơn với khả năng nhận diện khuôn mặt người dùng một cách chính xác.

Sản phẩm - Lộ diện hình ảnh mới nhất, “Đẹp từng centimet” của iPhone 9 (Hình 3).

Ở mặt sau, người dùng sẽ có một thiết kế vỏ kính quen thuộc. Qua những hình ảnh dựng từ MySmartPrice, chưa thể biết rõ sản phẩm này sẽ sử dụng màu xám quen thuộc giống iPhone 8, 8 Plus hay chuyển sang màu đen bóng.

Sản phẩm - Lộ diện hình ảnh mới nhất, “Đẹp từng centimet” của iPhone 9 (Hình 4).

Bản dựng chiếc iPhone 9 vẫn giữ những đường nét mềm mại với độ tinh xảo cao như truyền thống của Apple.

Sản phẩm - Lộ diện hình ảnh mới nhất, “Đẹp từng centimet” của iPhone 9 (Hình 5).

Có vẻ như iPhone 9 sẽ dùng camera đơn chứ không hỗ trợ camera kép như iPhone X. Đây có thể là cách để hãng phân biệt giữa dòng X cao cấp và model giá rẻ hơn như iPhone 9.

Sản phẩm - Lộ diện hình ảnh mới nhất, “Đẹp từng centimet” của iPhone 9 (Hình 6).

Mặc dù vậy, iPhone 9 có thể sử dụng cùng con chip với model X Plus. Theo bản dựng, thiết bị này sẽ có kích thước 150,9 mm x 76,5 mm x 8,3 mm, lớn hơn khá nhiều so với iPhone X (143,6 mm x 70,9 mm x 7,7 mm).

Sản phẩm - Lộ diện hình ảnh mới nhất, “Đẹp từng centimet” của iPhone 9 (Hình 7).

Apple được cho sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone mới vào mùa Thu năm nay. Trong khi model kế nhiệm iPhone X và bản X Plus màn hình 6,5 inch không gây nhiều tò mò, thì phiên bản 6,1 inch sử dụng màn hình LCD được khá nhiều người quan tâm.

Sản phẩm - Lộ diện hình ảnh mới nhất, “Đẹp từng centimet” của iPhone 9 (Hình 8).

Đây có thể là sản phẩm rẻ nhất trong bộ 3, kế nhiệm bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus. Khi đó, mức giá của nó sẽ rơi vào khoảng 700-800 USD, rẻ hơn vài trăm USD so với những model dùng màn hình OLED đắt đỏ.

Sản phẩm - Lộ diện hình ảnh mới nhất, “Đẹp từng centimet” của iPhone 9 (Hình 9).

Với 3 model dự kiến ra mắt, 2018 có thể chứng kiến một siêu chu kỳ nâng cấp sản phẩm iPhone. Theo Apple Insider, Táo khuyết có thể bán đến 350 triệu iPhone trong vòng 18 tháng kể từ khi ra mắt 3 dòng iPhone mới, thu về 250 tỷ USD.

Phong Linh (t/h)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Lộ diện hình ảnh mới nhất, “Đẹp từng centimet” của iPhone 9 Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ bay điện thoại di rượu cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng hiện thời . Tin bay sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện bừa hóa thọc bay thời bừa ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mực tàu món học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi hạng sẽ xuể kết đấu với số mệnh Internet. Thậm chí cạc tấm tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè xực say sưa, hay đương nằm ườn trên đần sofa xem TV. Yes làm nghệ có dạng làm cho cá sống mực tàu chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Lộ diện hình ảnh mới nhất, “Đẹp từng centimet” của iPhone 9 và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Nguyên Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.