HD-Lộ diện rõ nét hình ảnh chiếc iPhone X Plus sắp ra mắt

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Lộ diện rõ nét hình ảnh chiếc iPhone X Plus sắp ra mắt

iPhone X Plus là chiếc iPhone đáng mong chờ nhất năm 2018. Với màn hình 6.5 inch, chiếc iPhone X Plus dự kiến được ra mắt vào tháng 9 có hình dáng như dưới đây.

Một bản dựng iPhone X Plus được tiết lộ bởi MySmartPrice, nguồn tin đáng tin cậy, cho thấy iPhone X Plus có thể không khác nhiều so với iPhone X ra mắt năm ngoái.

Kích thước của iPhone X Plus dự kiến sẽ là 157,5 x 77,4 x 7,7 mm. Như vậy nó sẽ mỏng hơn iPhone X nhưng dài và rộng hơn. Để dễ hình dung thì có thể thấy, iPhone X Plus nhỏ hơn chút ít so với iPhone 8 Plus màn hình 5.5 inch (158,4 x 78,1 x 7,5 mm).

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Sản phẩm - Lộ diện rõ nét hình ảnh chiếc iPhone X Plus sắp ra mắt

iPhone X Plus có màn hình lớn 6.5 inch.

Các chi tiết trên iPhone X Plus được định vị giống với iPhone X, từ các nút nên, cổng Lightning, loa cho đến camera kép (với đèn flash LED ở giữa). Cho đến hiện tại, cái tên iPhone X Plus vẫn chưa thể chắc chắn là cách Apple đặt cho iPhone 2018 màn hình 6.5 inch. Nhưng có lẽ đây là một lựa chọn hoàn hảo, bởi thiết bị này cơ bản là một chiếc iPhone X.

Sản phẩm - Lộ diện rõ nét hình ảnh chiếc iPhone X Plus sắp ra mắt (Hình 2).

iPhone X Plus sẽ có thiết kế rất giống iPhone X.

Theo các thông tin rò rỉ trước đó, iPhone X Plus sẽ có màn hình 6.5 inch OLED (1242 x 2688 pixel) với chip xử lý mạnh hơn, viên pin chí ít cũng 3.000 mAh (lớn hơn pin 2.716 mAh của iPhone X). iPhone X Plus dự kiến sẽ có phiên bản nâng cấp của camera 2 ống kính được tìm thấy trên iPhone X.

iPhone X Plus dự kiến được ra mắt vào tháng 9 tới cùng 2 phiên bản khác nữa là iPhone 9 màn hình LCD 6.1 inch và iPhone Xs – bản nâng cấp từ iPhone X.

Sản phẩm - Lộ diện rõ nét hình ảnh chiếc iPhone X Plus sắp ra mắt (Hình 3).

Bản dựng iPhone 9 (màn hình LCD 6.1 inch bên trái) so với iPhone X Plus (phải).

iPhone X Plus sẽ là một thiết bị cao cấp. Nó có thể có mức giá hiện tại của iPhone X, bắt đầu từ 999 USD. Trong trường hợp này, thiết bị kế nhiệm iPhone X sẽ được Apple giảm giá.

Ngoài ra, iPhone X Plus có thể bán lẻ với giá khởi điểm trên 1.000 USD vì Apple ít có thói quen định giá sản phẩm mới thấp hơn thiết bị đã phát hành trước đó.

Phong Linh (t/h)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Lộ diện rõ nét hình ảnh chiếc iPhone X Plus sắp ra mắt Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phắt điện thoại di rượu cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng hiện. Tin phắt sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện sứ hóa thọc phắt thời sứ ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mức món học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi cụm từ sẽ xuể kết tiếp tục với căn số Internet. Thậm chí cạc ép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè hốc say sưa, hay còn nằm ườn trên khờ sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cá sống mức chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Lộ diện rõ nét hình ảnh chiếc iPhone X Plus sắp ra mắt và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.