HD-Lộ hình ảnh điện thoại iPhone Xs màu xanh và tím lạ mắt

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Lộ hình ảnh điện thoại iPhone Xs màu xanh và tím lạ mắt

Bức ảnh từ một nhà máy của Apple ở Ấn Độ cho thấy iPhone Xs sẽ ra mắt thêm hai màu sắc mới khá đặc biệt.

Sản phẩm - Lộ hình ảnh điện thoại iPhone Xs màu xanh và tím lạ mắt

Bức ảnh màu sắc mới trên iPhone X được cho là sẽ ra mắt trong năm nay.

PhoneArena đưa tin, trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới năm nay của Apple, rất có thể hãng sẽ cho ra mắt hai màu sắc mới của iPhone X là xanh và màu tím.

Tin đồn này xuất phát từ một bức ảnh được lan truyền trên mạng gần đây chụp hai mẫu điện thoại được cho là iPhone Xs ở một nhà máy của Apple ở Trung Quốc.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

iPhone X hiện chỉ có sẵn các màu trắng và xám, nhưng công ty được cho là đang có kế hoạch giới thiệu các màu sắc mới nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn cho người dùng.

Theo như bức ảnh trên, hai mẫu iPhone Xs màu sắc mới vẫn giữ nguyên những nét thiết kế đặc trưng, với camera kép đặt dọc, khung kim loại và góc máy bo tròn.

Tuy nhiên, có một điểm đáng chú ý là viền kim loại của các mẫu này có màu vàng ánh kim chứ không đơn thuần là khung thép như iPhone X.

Tuy vẫn chỉ là thông tin chưa được xác nhận, việc iPhone Xs ra mắt có thêm phiên bản màu sắc mới là điều có khả năng sẽ xảy ra.

Trước đó, các tin đồn đều khẳng định, Apple dự định ra mắt ba mẫu điện thoại vào tháng 9 năm nay, bao gồm 1 phiên bản 6.1 inch sử dụng màn LCD và 2 chiếc điện thoại sử dụng màn OLED.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Lộ hình ảnh điện thoại iPhone Xs màu xanh và tím lạ mắt Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến công nghệ quách điện thoại di rượu cồn, máy tính nết bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng hiện thời . Tin quách sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện sứ hóa trêu quách thời sứ ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mức môn học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi mức sẽ xuể kết đấu với số mệnh Internet. Thậm chí cạc bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè đớp say sưa, hay còn nằm ườn trên thần linh sofa xem TV. Yes tiến công nghệ có trạng thái làm cho cược sống mức chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Lộ hình ảnh điện thoại iPhone Xs màu xanh và tím lạ mắt và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.