HD-Lộ hình ảnh iPhone X 6.1 inch, camera đơn, bỏ 3D Touch

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Lộ hình ảnh iPhone X 6.1 inch, camera đơn, bỏ 3D Touch

Hình ảnh đầu tiên về chiếc iPhone X thế hệ hai, giá rẻ của Apple đã khiến người dùng xôn xao về những tính năng đáng giá bị loại bỏ.

Sản phẩm - Lộ hình ảnh iPhone X 6.1 inch, camera đơn, bỏ 3D Touch

Bản phác thảo chiếc iPhone X giá rẻ.

Apple được đồn đại sẽ cho ra mắt một chiếc iPhone X giá rẻ vào cuối năm nay. Mới đây, một nguồn tin khá uy tín đã phác thảo hình ảnh cụ thể của sản phẩm này mà nhiều người tin rằng đây sẽ là chiếc iPhone X 6.1 inch được Apple trao đến tay người dùng.

Steve Hemmerstoffer, chủ tài khoản OnLeaks trên Twitter, đã hợp tác với blog MySmartPrice để khắc họa rõ nét “người em” iPhone X thế hệ thứ hai song hành cùng phiên bản 6,5 inch được cho là iPhone X Plus.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Ngoài kích thước màn hình 6,1 inch, mặt trước của sản phẩm được cho là sẽ giống hoàn toàn với iPhone X đời đầu, với mở khóa bằng khuôn mặt Face ID và hoàn toàn không có nút home.

Thiết bị này cũng có mặt sau bằng kính, hỗ trợ khả năng sạc không dây và sử dụng khung nhôm như iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Tuy nhiên, thiết bị sẽ chỉ có một camera phía sau duy nhất, thay vì camera kép.

Các phần còn lại như cổng kết nối Lightning, loa, nút tăng giảm âm lượng và phím nguồn đều tương tự sản phẩm tiền nhiệm.

Thông tin về mẫu iPhone mới này được chia sẻ bởi nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, người trước đó cũng cho biết iPhone 6,1 inch sẽ chỉ có camera đơn mặt sau và khung nhôm. Ông cũng cho biết thiết bị sẽ có màn hình LCD, 3GB RAM, và gây bất ngờ nhất là không có 3D Touch.

Theo tiết lộ của Kuo, iPhone 6,1 inch sẽ có giá từ 700 đến 800 USD tại thị trường Mỹ. IPhone 6.1 inch cũng có thể dày hơn một chút ở mức 8.3mm, so với iPhone X là 7.7mm.

Hôm 1/6, trang web Hàn Quốc The Bell tuyên bố rằng chiếc iPhone 6.1 inch có thể sẽ không ra mắt cho đến tận tháng 11, nhưng nhiều khả năng Apple sẽ giới thiệu tất cả các iPhone mới của mình vào tháng 9.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Lộ hình ảnh iPhone X 6.1 inch, camera đơn, bỏ 3D Touch Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ đi điện thoại di rượu cồn, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng bây giờ. Tin đi sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện sứ hóa trêu chòng đi thời sứ ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất ngữ môn học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi cụm từ sẽ nổi kết tiếp chuyện với số Internet. Thậm chí cạc bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè thang say sưa, hay đương nằm ườn trên thánh thần sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cược sống ngữ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Lộ hình ảnh iPhone X 6.1 inch, camera đơn, bỏ 3D Touch và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.