HD-Lỗ tới 90%, VTV bế tắc trong đàm phán bản quyền phát sóng World Cup 2018?

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Lỗ tới 90%, VTV bế tắc trong đàm phán bản quyền phát sóng World Cup 2018?

Cùng sự kiện

  • Những cách đi xem World Cup 2018 khó tin của các fan trên thế giới

  • Những ứng dụng không thể thiếu mùa World Cup 2018

  • World Cup 2018: Đội tuyển Đức đã sẵn sàng sang Nga bảo vệ ngôi vương

Theo tính toán của VTV, nhà Đài này có thể sẽ bị lỗ tới 90% nếu mua bản quyền truyền hình giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh World Cup 2018 diễn ra tại Nga trong thời gian tới.

Chỉ còn vài ngày nữa, giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh sẽ lên sóng. Thế nhưng, đến thời điểm này, chưa có đơn vị truyền hình trong nước nào công bố sở hữu bản quyền phát sóng World Cup 2018 ở Việt Nam. Theo thông báo mới nhất của VTV, đơn vị này vẫn chưa kết thúc quá trình đàm phán do vướng mắc lớn nhất là giá cả.

Trước những thông tin cho rằng VTV hoàn toàn có thể sinh lãi từ bản quyền World Cup nhờ các hợp đồng quảng cáo, tài trợ, đại diện VTV cho biết điều này khó xảy ra ngay cả với những kỳ World Cup hay Euro trước đây.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Riêng kỳ World Cup này, theo tính toán của VTV, nhà đài này có thể sẽ bị lỗ tới 90% nếu mua bản quyền truyền hình giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh diễn ra tại Nga trong thời gian tới.

“Ở các giải bóng đá lớn trên thế giới như Euro và World Cup, VTV mua bản quyền đều không bù được chi phí bỏ ra. Lỗ khoảng 40-50%. Giải năm nay chúng tôi ước tính với con số giá được chấp nhận từ phía đối tác thì chúng tôi sẽ lỗ 90%”, ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng Ban thư ký biên tập VTV cho biết.

“Dù số lỗ như vậy VTV vẫn cố gắng phục vụ, nhưng nếu giá cả tiếp tục tăng nữa thì khó có thể tiếp tục”, ông Hà Nam khẳng định.

Cuộc sống số - Lỗ tới 90%, VTV bế tắc trong đàm phán bản quyền phát sóng World Cup 2018?

Đến thời điểm này, khán giả tại Việt Nam vẫn hoang mang không biết xem World Cup bằng cách nào?

Trước đó theo phụ lục FIFA phát hành ngày 2/6, trong 219 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, chỉ có duy nhất Việt Nam chưa có đơn vị sở hữu bản quyền phát sóng. Điều này khiến người hâm mộ hoang mang khi chưa biết sẽ theo dõi các trận đấu World Cup 2018 bằng cách nào khi giải đấu chỉ còn hơn 1 tuần sẽ khởi tranh.

Theo VTV, để đáp ứng nhu cầu của khán giả, nhà Đài cũng đã liên hệ với một số đơn vị bàn phương án tham gia chia sẻ. Các đơn vị thống nhất với VTV là không nên mua bản quyền với mức giá quá cao ngoài khả năng. Sự đóng góp của các đơn vị cũng ở mức rất hạn chế do điều kiện kinh doanh và khả năng của từng đơn vị.

Trong trường hợp không mua được bản quyền World Cup 2018, hình ảnh các trận đấu của giải vẫn có thể xuất hiện trên sóng truyền hình Việt Nam nhưng chỉ dưới hình thức bản tin. Đối với các quốc gia và vùng lãnh thổ không có đơn vị sở hữu bản quyền, muốn khai thác tư liệu hình ảnh World Cup 2018 đơn vị truyền hình phải mua lại gói tin tức từ các hãng thông tấn như Ruptly, SNTV, Perform, AFP hay Reuters.

“Dù có hay không có bản quyền, thông tin về giải đấu bao gồm mỗi trận đấu có khoảng 60 đến 90 giây hình ảnh chúng tôi cũng mua được từ đối tác cung cấp tin tức, nên về tin tức khán giả có thể yên tâm”, ông Nguyễn Hà Nam chia sẻ.

Phong Linh (tổng hợp)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Lỗ tới 90%, VTV bế tắc trong đàm phán bản quyền phát sóng World Cup 2018? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến làm nghệ quách điện thoại di hễ , máy tâm tính bảng, laptop mới nhất phanh cập nhật hằng hiện. Tin quách sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện lung tung hóa thuộc làu quách thời lung tung ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất hạng môn học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi của sẽ phanh kết tiếp với căn số Internet. Thậm chí cạc bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè ăn say sưa, hay còn nằm ườn trên thần thánh sofa xem TV. Yes tiến làm nghệ có trạng thái làm cho cược sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Lỗ tới 90%, VTV bế tắc trong đàm phán bản quyền phát sóng World Cup 2018? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.