HD-Loa thông minh HomePod của Apple ế chỏng chơ

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Loa thông minh HomePod của Apple ế chỏng chơ

HomePod của Apple trước khi ra mắt đã rất được mong đợi, nhưng trong quý 1/2018, sản phẩm loa thông minh này chỉ bán được khoảng 60.000 chiếc, kém xa với loa thông minh của Google và Amazon.

Hãng phân tích Strategy Analytics đã thống kê doanh số HomePod của Apple và cho biết hãng này chỉ bán được 60.000 chiếc loa thông minh. Đây là con số khá thấp cho thấy Apple chỉ chiếm 6% thị phần loa thông minh toàn cầu và kém xa doanh số của những sản phẩm loa thông minh của Alibaba, Amazon và Google.

Trong cùng khoảng thời gian đó, 4 triệu loa thông minh Echo của Amazon đã được tiêu thụ, giúp Amazon chiếm lĩnh 43,6% thị phần. 2,4 triệu loa Google Home của Google được bán ra, chiếm 26,5% thị phần. Ngay cả Alibaba và Xiaomi cũng vượt lên Apple với doanh số lần lượt là 700.000 chiếc và 200.000 chiếc.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Như vậy, doanh số loa thông minh của Amazon và Google đều đã tăng lên so với quý 1/ 2017 (Amazon tăng 2 triệu chiếc, Google tăng 2,1 triệu). Mặc dù Google có tốc độ tăng trưởng mạnh và các đối thủ mới cũng xuất hiện khiến thị phần của Amazon giảm xuống trong mảng loa thông minh thì hãng này vẫn giữ được ngôi vị số một.

Sản phẩm - Loa thông minh HomePod của Apple ế chỏng chơ

Loa thông minh HomePod của Apple ế chỏng chơ.

Apple tuy đứng thứ 4 trong các hãng loa thông minh thế giới, nhưng nhìn vào doanh số ít ỏi này có thể thấy HomePod đang ế chỏng chơ và còn khá xa nữa mới bắt kịp được với Amazon và Google. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự ế ẩm của HomePod trong đó đầu tiên phải kể đến là giá bán quá cao.

Apple định giá cho HomePod là 349 USD và nhiều người đánh giá đây là mức giá quá cao, dù chất lượng âm thanh của HomePod tốt hơn các loại loa thông minh khác. Một nguyên nhân nữa là Apple chưa có nhiều sản phẩm loa thông minh như các hãng Google hay Amazon do hãng này mới chỉ phát triển loa thông minh trong thời gian gần đây.

Hiện tại, Apple chỉ có duy nhất sản phẩm loa HomePod còn Google và Amazon đều có nhiều sản phẩm loa thông minh khác nhau khiến người dùng thoải mái lựa chọn hơn. Một số nguồn tin cho biết Apple đang phát triển một sản phẩm loa thông minh giá rẻ khác để cạnh tranh với các đối thủ.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Loa thông minh HomePod của Apple ế chỏng chơ Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ quách điện thoại di đụng, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng hiện. Tin quách sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa thuộc lòng quách thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất cụm từ hoa học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi cụm từ sẽ thắng kết tiếp tục với số mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp nép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè tợp say sưa, hay còn nằm ườn trên thần sofa xem TV. Yes làm nghệ có dạng làm cho cá sống cụm từ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Loa thông minh HomePod của Apple ế chỏng chơ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.