HD-Lỗi chấm đen mới trên Messages có thể khiến iOS gặp sự cố

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Lỗi chấm đen mới trên Messages có thể khiến iOS gặp sự cố

Một lỗi mới được tìm thấy trên ứng dụng tin nhắn của iOS có thể làm hỏng Messenger cũng như toàn bộ hệ điều hành do lỗi xử lý bộ nhớ. Nó tương tự như lỗi ký tự bằng tiếng Telugu (Ấn Độ) hồi đầu năm.

Thủ thuật - Tiện ích - Lỗi chấm đen mới trên Messages có thể khiến iOS gặp sự cố

Lỗi chấm đen mới trên tin nhắn Messenger có thể khiến iOS bị lỗi.

Theo đó, một thông điệp độc hại đã được lan truyền trong tin nhắn với một loạt biểu tượng cảm xúc bao gồm một chấm đen như ở hình trên. Nguyên nhân thực sự dẫn đến lỗi này khá tương tự như lỗi tin nhắn trên WhatApp đã được báo cáo trước đó và lỗi ký tự bằng tiếng Telugu (Ấn Độ) hồi đầu năm.

Các biểu tượng cảm xúc này sẽ bao gồm hàng ngàn ký tự Unicode vô hình làm cho CPU của thiết bị mất kiểm soát khi cố gắng xử lý chúng dẫn đến bị lỗi sau đó. Không chỉ ứng dụng bị treo, khóa mà còn có thể ảnh hưởng tới toàn bộ hệ đều hành.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Lỗi này cũng gây sự cố trên các thiết bị khác. Ví dụ như việc mở thư trên macOS cũng có thể làm cho mức độ sử dụng bộ nhớ của thiết bị tăng vọt.

Hiện tại, iOS 11.3 và bản phát hành beta 11.4 cũng bị ảnh hưởng bởi lỗi này. Để khắc phục sự cố khi thư độc hại đã được mở, cách nhanh nhất và hữu hiệu nhất là sử dụng một thiết bị được kết nối iCloud khác để xóa tin nhắn mà không cần mở nó.

Hy vọng rằng Apple sẽ sớm sửa chữa để ngăn chặn lỗi gây ra sự thất vọng cho người dùng.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Lỗi chấm đen mới trên Messages có thể khiến iOS gặp sự cố Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phứt điện thoại di đụng, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng hiện thời . Tin phứt sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện tứ tung hóa thuộc làu phứt thời tứ tung ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mức huê học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi của sẽ đặng kết tiếp kiến với số mệnh Internet. Thậm chí cạc buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè xơi say sưa, hay còn nằm ườn trên ngu sofa xem TV. Yes làm nghệ có dạng làm cho cược sống mức chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Lỗi chấm đen mới trên Messages có thể khiến iOS gặp sự cố và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.