HD-Lời khuyên từ phố Wall: Thời điểm nào thì nên mua tiền điện tử?

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Lời khuyên từ phố Wall: Thời điểm nào thì nên mua tiền điện tử?

Nhà phân tích hàng đầu phố Wall, Nick Colas mới đưa ra lời khuyên cho các nhà đầu tư là đừng nên mua tiền điện tử vào lúc này.

Thị trường tiền điện tử, nhất là Bitcoin vừa có đợt tăng trưởng mới và nhiều người lại băn khoăn có nên mua tiền điện tử lúc này hay không. Nick Colas, nhà phân tích nổi tiếng tại phố Wall với suốt 14 năm làm tác giả của buổi họp báo Morning Market đã đưa ra lời khuyên cụ thể.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào ngày 4/5, Nick khẳng định, đây là thời điểm không nên mua tiền điện tử. Lý do mà ông đưa ra là: “Đầu tiên, chúng tôi không thấy có sự gia tăng lượng người mua Bitcoin lần đầu tiên. Giống như bất kỳ công nghệ mới nào, bạn đều cần nhiều người dùng mới sử dụng để khiến thứ đó có giá trị hơn.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Thứ hai, theo công cụ tìm kiếm Google, lượng tìm kiếm từ khóa “bitcoin” giảm dần từ các mức cao nhất trong tháng 12 và tháng 1, từ 85 đến 90%”.

Nick giải thích thêm về sự lo ngại của ông với thị trường tiền điện tử là do số người mở ví Bitcoin để mua tiền điện tử của tháng trước chỉ có 2,2%, một con số khá thấp so với mức 5 – 7% hàng tháng của năm ngoái.

Cuộc sống số - Lời khuyên từ phố Wall: Thời điểm nào thì nên mua tiền điện tử?

Nick Colas trong buổi phỏng vấn với CNBC.

Khi phóng viên hỏi về việc Bitcoin có phải là một bong bóng không khi vốn hóa thị trường của đồng tiền này tăng vọt vào năm ngoái, Nick khẳng định: “Chắc chắn khi nhìn lại, chúng ta dễ dàng thấy đó hoàn toàn là một bong bóng dựa trên sự ra mắt hợp đồng Bitcoin tương lai vào tháng 12 năm ngoái.

Về cơ bản, tôi tin vào cấu trúc của công nghệ và các tình tiết xoay quanh Bitcoin. Nhưng rõ ràng thực sự có biến động giá rất lớn xung quanh đồng tiền điện tử này. Và, chúng tôi đã thấy điều đó ngay cả trong tháng vừa qua”.

Sự thận trọng của Nick đối với Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác được cho chủ yếu là vì việc áp dụng Bitcoin chính thức chưa biết liệu có được hiện thực hóa hay không. Nhiều nhà đầu tư Bitcoin vẫn tin tưởng vào tương lai của đồng tiền kỹ thuật số này, trong khi nhiều người khác lại tỏ ra lo ngại như Nick Colas.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Lời khuyên từ phố Wall: Thời điểm nào thì nên mua tiền điện tử? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ quách điện thoại di đụng, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng hiện nay. Tin quách sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện phứa hóa thuộc lòng quách thời phứa ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mực môn học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi ngữ sẽ nhằm kết đấu với căn số Internet. Thậm chí cạc ép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè háp say sưa, hay còn nằm ườn trên thần thánh sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cá sống mực chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Lời khuyên từ phố Wall: Thời điểm nào thì nên mua tiền điện tử? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.