HD-Lý do khiến thiết kế notch trên iPhone X đẹp hơn trên Android?

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Lý do khiến thiết kế notch trên iPhone X đẹp hơn trên Android?

Apple đã thể hiện khâu tinh tế trong thiết kế notch của iPhone X để phân biệt so với notch mà các điện thoại Android đang sao chép.

Khi Apple lần đầu tiên giới thiệu iPhone X, thiết kế của nó đã nhận được nhiều tranh cãi. Mặc dù tất cả mọi người đánh giá cao màn hình hiển thị edge-to-edge của thiết bị nhưng notch lại gây ra những phản ứng bực bội từ người dùng. Chắc chắn không có cách nào để Apple nhúng các thành phần Face ID của thiết bị vào trong màn hình, nhưng nhiều người tự hỏi tại sao Apple không chọn cách ẩn nó bằng cách đặt sang trái hoặc phải của màn hình. Thay vào đó, Apple đã hướng tất cả các nhà phát triển và người dùng hoàn toàn làm quen với notch.

Nhưng một hoặc hai tuần sau khi iPhone X phát hành, cộng đồng đã có những cái nhìn lạc quan hơn về notch và cho rằng, những tranh cãi trước đó về cơ bản chỉ là sự thổi phồng. Đối với đại đa số người dùng, mặc dù gây phiền nhiễu lúc đầu nhưng notch nhanh chóng quen thuộc và trở thành một yếu tốt không thể thiếu.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Cuộc sống số - Lý do khiến thiết kế notch trên iPhone X đẹp hơn trên Android?

Notch trên iPhone X nhận nhiều phản ứng ngay sau khi sản phẩm được phát hành.

Điều này càng được ủng hộ hơn khi một loạt nhà sản xuất thiết bị cầm tay Android bắt đầu sao chép thiết kế iPhone X, ngay chính với notch. Đến thời điểm này, khoảng 20 thiết bị cầm tay Android với thiết kế notch đã xuất hiện trên thị trường.

Thật thú vị, không phải tất cả các thiết kế notch được tạo ra bằng nhau và một số bản sao chép còn cho thấy sự khủng khiếp của nó. Và một bài viết từ Medium từ Brad Ellis đã giải thích tại sao notch trên iPhone X trông đẹp mắt hơn rất nhiều so với nhiều thiết kế cạnh tranh.

Như Ellis nhận xét, có rất nhiều cách để tạo ra notch, một số thể hiện rõ thiết kế hơn so với những lựa chọn khác. Đổi lại, hướng mà Apple đã chọn với iPhone X lại mang đến sự tinh tế rõ ràng. Theo Ellis, các góc màn hình được làm tròn của iPhone X không sử dụng phương pháp làm tròn cổ điển, nơi người dùng di chuyển theo đường thẳng và vòng cung bằng một góc phần tư của hình tròn. Thay vào đó, nó thực hiện bài toán phức tạp hơn một chút với độ dốc cao và nhẹ nhàng hơn.

Sâu hơn, các cạnh trái và phải có hai góc tròn, tạo ra một đường cong thả từ trên xuống dưới. Một đường cong chưa hoàn thiện thì đã có đường cong tiếp theo bắt đầu và kết hợp một cách liền mạch với nhau. Kết quả là, không có đường tiếp tuyến chung giữa cả 2 đường tròn này mà vẫn tạo ra một đường thẳng đứng hoàn hảo. Đó là những điều mà các bản sao trên Android vẫn chưa thể đáp ứng được.

Theo Dân Việt

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Lý do khiến thiết kế notch trên iPhone X đẹp hơn trên Android? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đánh nghệ dận điện thoại di đụng, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng bây chừ. Tin dận sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện sứ hóa thục dận thời sứ ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất ngữ huê học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi hạng sẽ tốt kết tiếp chuyện với mệnh Internet. Thậm chí cạc nép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè ăn say sưa, hay còn nằm ườn trên dốt nát sofa xem TV. Yes tiến đánh nghệ có dạng làm cho cá sống ngữ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Lý do khiến thiết kế notch trên iPhone X đẹp hơn trên Android? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.