HD-Mặt trăng thứ hai của Trái đất nằm ở đâu?

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Mặt trăng thứ hai của Trái đất nằm ở đâu?

Chúng ta thường chỉ thấy có một Mặt trăng trên bầu trời và rất ít ai nghĩ rằng Trái đất có tới hai Mặt trăng. Nhưng NASA đã gây bất ngờ khi công bố phát hiện Mặt trăng thứ hai của Trái đất cách đây không lâu.

Theo đó, NASA cho biết, Mặt trăng thứ hai này đã quay quanh Trái đất được gần một thế kỷ và được phát hiện trong một quỹ đạo quay quanh Mặt trời. Nó là một tiểu hành tinh được lực hút của Trái đất giữ lại và cách Trái đất xa hơn khoảng 38 lần so với khoảng cách từ Trái đất đến Mặt trăng.

Được đặt tên là 2016 HO3, Mặt trăng thứ hai được phát hiện bởi kính thiên văn Pan-STARRS 1 đặt tại Haleakala Hawaii. Kính thiên văn này chuyên nghiên cứu các tiểu hành tinh và đã đo được một vòng của 2016 HO3 quay quanh Mặt trời là mất 365,93 ngày (của Trái đất là 365,24 ngày).

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Cuộc sống số - Mặt trăng thứ hai của Trái đất nằm ở đâu?

Mặt trăng thứ hai của Trái đất mang tên 2016 HO3.

Giám đốc trung tâm Nghiên cứu các vật thể gần Trái Đất (NEO) của NASA Paul Chodas cho biết: “HO3 chuyển động quanh hành tinh của chúng ta, nhưng không bao giờ ra quá xa. Cả Trái Đất và HO3 đều quay xung quanh Mặt Trời. Chúng tôi coi nó gần như là một vệ tinh của Trái Đất”

“Hơn 10 năm trước đây đã từng có một tiểu hành tinh khác được đặt tên là 2003 YN107 quay quanh Trái Đất theo một mô hình quỹ đạo tương tự, nhưng sau đó nó đã rời xa Trái Đất và đi vào vũ trụ sâu thẳm. Tính toán của chúng tôi cho thấy, 2016 HO3 đã là một vệ tinh ổn định của Trái Đất trong gần một thế kỷ qua, và nó sẽ tiếp tục là bạn đồng hành của Trái Đất trong nhiều thế kỷ tới”.

Được gọi là “vệ tinh đồng quỹ đạo”, 2016 HO3 thực chất là một thiên thạch có đường kính từ 40 – 100 mét và phản chiếu ánh sáng như các thiên thạch khác. Các vật thể tương tự 2016 HO3 thường có quỹ đạo không ổn định và thay đổi lớn trong thời gian ngắn. Nhưng 2016 HO3 lại di chuyển ổn định trong một thế kỷ qua và được dự đoán là sẽ còn quay ổn định trong nhiều thế kỷ tới, vì thế nó được coi là Mặt trăng thứ hai của Trái đất.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Mặt trăng thứ hai của Trái đất nằm ở đâu? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đả nghệ phăng điện thoại di đụng, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng bây giờ. Tin phăng sản phẩm mới mắt, đả ví sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện cực hóa trêu phăng thời cực ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mực môn học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi mức sẽ đặng kết đấu với số mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp nép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè tợp say sưa, hay còn nằm ườn trên ngu sofa xem TV. Yes tiến đả nghệ có dạng làm cho cược sống mực chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Mặt trăng thứ hai của Trái đất nằm ở đâu? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.