HD-Máy bay không người lái “bé như chim” của quân đội Mỹ

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

Máy bay không người lái “bé như chim” của quân đội Mỹ

Chỉ nặng vỏn vẹn 32 gram, máy bay không người lái tí hon Black Hornet 3 của quân đội Mỹ có tốc độ 21km/h, mang theo camera tầm nhiệt siêu nhỏ.

Black Hornet – máy bay không người lái nhỏ nhất thế giới đang được quân đội Mỹ sử dụng.

Quân đội Mỹ đang nhận được những chiếc máy bay không người lái mini đầu tiên trong hợp đồng 2,6 triệu USD với Flir, một công ty chuyên về công nghệ tầm nhiệt, CNET đưa tin.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Hệ thống trinh sát cá nhân Black Hornet được cho là máy bay không người lái tác chiến nhỏ nhất thế giới. Theo đó, quân đội Mỹ đã đặt hàng những chiếc Black Hornet 3 thế hệ mới nhất, chỉ nặng 32 gram và có khả năng điều khiển ở các khu vực ngoài phạm vi phủ sóng của GPS.

Máy bay không người lái tí hon Black Hornet 3 có chế độ xử lý hình ảnh tiên tiến hơn các phiên bản trước và có thể bay với khoảng cách 2 km, cùng tốc độ hơn 21 km/giờ và mang theo một camera tầm nhiệt siêu nhỏ.

Đơn đặt hàng của quân đội Mỹ là sản phẩm đầu tiên trong chương trình cảm biến Soldier Borne Sensors, nhằm mục đích cung cấp cho quân nhân khả năng thu thập thông tin môi trường xung quanh bằng cách sử dụng máy bay không người lái.

Lựa chọn máy bay không người lái Black Hornet “sẽ là cơ hội tốt để cung cấp binh sĩ trong mọi đội quân của Mỹ một lợi thế quan trọng trên chiến trường hiện đại”, Giám đốc điều hành Flir James Cannon cho biết trong một tuyên bố. “Hợp đồng này thể hiện nhu cầu mạnh mẽ về công nghệ bay không người lái do Flir cung cấp và mở đường cho việc triển khai rộng rãi trên tất cả các lĩnh vực của quân đội”.

Quân đội Mỹ đã mua những chiếc máy bay không người lái tí hon Black Hornet từ Flir để thử nghiệm và đánh giá vào năm 2016, 2017. Hiện thiết bị này khả năng sẽ tiếp tục được triển khai cho tất cả các đơn vị bộ binh.

Trước đó, vào năm 2015, các lực lượng đặc biệt của Mỹ đã thử nghiệm một số máy bay không người lái kích thước chỉ nhỏ bằng bằng tay PD-100 Black Hornet từ hãng Prox Dynamics của Na Uy.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

Máy bay không người lái “bé như chim” của quân đội Mỹ

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ đi điện thoại di rượu cồn, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng hiện thời . Tin đi sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện cực kì hóa trêu đi thời cực kì ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mực tàu huê học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi mực sẽ nổi kết đấu với số mệnh Internet. Thậm chí cạc bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè măm say sưa, hay còn nằm ườn trên ngốc nghếch sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cá sống mực tàu chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

Máy bay không người lái “bé như chim” của quân đội Mỹ

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.