HD-Máy bay không người lái ném bom đầu tiên của Nga sẽ được thử lửa ở Syria?

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Máy bay không người lái ném bom đầu tiên của Nga sẽ được thử lửa ở Syria?

Nga vừa cho ra mắt hai phiên bản máy bay không người lái tác chiến đầu tiên được thiết kế cho các nhiệm vụ trinh sát, vận chuyển hàng, ném bom các mục tiêu mặt đất với vũ khí dẫn đường và phá vỡ các lá chắn điện tử.

Cuộc sống số - Máy bay không người lái ném bom đầu tiên của Nga sẽ được thử lửa ở Syria?

Phiên bản Korsar đầu tiên.

Trong buổi diễn tập đầu tiên tại Moscow vào ngày 27/4 cho buổi diễu binh Ngày Chiến thắng ngày 9/5, Nga đã lần đầu cho ra mắt máy bay tác chiến không người lái Korsar , có khả năng mang theo bom, tên lửa và tiến hành các hoạt động trinh sát.

Korsar của Nga có hai phiên bản, phục vụ cho từng mục đích khác nhau. Phiên bản đầu tiên là một thiết bị bay nặng 200 kg với sải cánh dài 6 mét được làm từ vật liệu composite.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Nó được thiết kế cho các nhiệm vụ trinh sát, vận chuyển hàng, ném bom các mục tiêu mặt đất với vũ khí dẫn đường và phá vỡ các lá chắn điện tử.

Trong cuộc diễu binh hôm 9/5, chiếc Korsar phiên bản đầu tiên cho thấy khả năng trang bị tên lửa tấn công Terminator-2, vũ khí hủy diệt mà các đơn vị hỗ trợ chiến đấu mới thành lập của Nga được trang bị.

Phiên bản Korsar thứ hai là một thiết bị bay tác chiến không người lái dạng trực thăng, nhưng có tính năng và trang bị tương tự các loại máy bay thông thường.

Cuộc sống số - Máy bay không người lái ném bom đầu tiên của Nga sẽ được thử lửa ở Syria? (Hình 2).

Phiên bản Korsar trực thăng.

“Phiên bản thứ hai có thể được sử dụng linh động trong nhiều tình huống khác nhau và sẽ có thể hạ cánh ở bất cứ đâu – ngay cả trên các con tàu ở giữa biển. Chiếc trực thăng không người lái này có thể tham chiến ở những tình huống khốc liệt hơn máy bay thường, trong khi được trang bị vũ khí đột kích chớp nhoáng và có giá rẻ”, theo Viktor Murahovsky, Tổng Biên tập tạp chí Homeland Arsenal, nói với RBTH.

Đây là các phiên bản máy bay không người lái đầu tiên của Nga có thể mang theo các loại bom dẫn đường. Các phiên bản trước đó thường chỉ phục vụ cho hoạt động trinh sát.

Korsair được thiết kế để hoạt động triệt phá mục tiêu ở khoảng cách lên đến 125 dặm từ nơi điều khiển và hoạt động trong vòng 12 tiếng đồng hồ.

Máy bay không người lái là một bổ sung quan trọng đối với quân đội Nga khi đây được coi là xu hướng chính trong kỹ thuật quân sự đang được phát triển bởi các quân đội trên khắp thế giới.

Các chuyên gia tin rằng máy bay không người lái mới của Nga sẽ tiến hành chiến đấu thử nghiệm ở Syria trong những tháng tới.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân treo điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Máy bay không người lái ném bom đầu tiên của Nga sẽ được thử lửa ở Syria? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đánh nghệ phai điện thoại di cồn, máy tính nết bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng hiện thời . Tin phai sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện tứ tung hóa thuộc lòng phai thời tứ tung ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất cụm từ huê học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi cụm từ sẽ đặt kết tiếp chuyện với số phận Internet. Thậm chí danh thiếp buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè xực say sưa, hay đương nằm ườn trên thần linh sofa xem TV. Yes tiến đánh nghệ có dạng làm cho cược sống cụm từ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Máy bay không người lái ném bom đầu tiên của Nga sẽ được thử lửa ở Syria? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.