HD-Microsoft bất ngờ tung ra bản cập nhật cho Windows 10 Mobile?

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Microsoft bất ngờ tung ra bản cập nhật cho Windows 10 Mobile?

Trong một năm qua, Microsoft đưa Windows 10 Mobile vào chế độ bảo trì và sẽ ngừng hỗ trợ hoàn toàn vào giữa năm 2019. Vì thế nhiều người nghĩ nền tảng này sắp đến hồi khai tử. Tuy nhiên, một điều bất ngờ đã xảy ra.

Điều bất ngờ đó là ngay trong tuần này, phiên bản 1803 của Windows 10 Mobile đã xuất hiện trên internet. Chuyên trang hỗ trợ của hãng, Microsoft Power Users, cho biết, một Bluetooth Stack mới dành cho Windows 10 Mobile April 2018 Update sẽ được tung ra.

Đáng nói là Microsoft chưa bao giờ nhắc đến phiên bản này và thậm chí trước đó hãng còn khẳng định họ không có kế hoạch tung ra tính năng và thiết bị nào nữa cho Windows 10 Mobile. Đi xa hơn, Microsoft còn khuyên người dùng chuyển sang iOS hoặc Android.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Vì thế, việc bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update cho Windows 10 Mobile xuất hiện là một động thái ít ai ngờ tới. Thời điểm phát hành của bản cập nhật này chưa được Microsoft tiết lộ, song nhiều khả năng nó sẽ được ra mắt vào ngày 8/5 cùng với bản sửa lỗi trên PC.

Sản phẩm - Microsoft bất ngờ tung ra bản cập nhật cho Windows 10 Mobile?

Microsoft bất ngờ tung ra bản cập nhật cho Windows 10 Mobile.

Thông tin về bản cập nhật cho Windows 10 Mobile khá ít ỏi. Microsoft không cho biết, danh sách thiết bị sẽ được hỗ trợ mà chỉ xác nhận nó sẽ có thêm một số tính năng và cải tiến mới. Trước động thái này của Microsoft, trang SoftPedia đã thử tìm bản cập nhật Windows 10 Mobile trên một số thiết bị như Lumia 950 XL, HP Elite X3 và Alcatel IDOL 4S nhưng chưa thấy.

Năm ngoái, Microsoft đã gây sốc khi tuyên bố sẽ không còn tiếp tục xây dựng các tính năng mới cho Windows 10 Mobile. Khi đó, Joe Belfiore – Phó chủ tịch phát triển mảng Windows của Microsoft, đã giải thích nguyên nhân của quyết định này: “Chúng tôi đã cố hết sức mình để thúc đẩy các nhà phát triển, từ việc chi tiền, viết ứng dụng hỗ trợ họ, nhưng do số lượng người dùng quá ít nên hầu hết các công ty đều không muốn đầu tư”.

Trước sự bành trướng ngày càng mạnh của iOS và Android, nền tảng Windows cho smartphone của Microsoft không thể cạnh tranh nổi. Vì thế, chúng ta hãy cùng chờ xem bản cập nhật dành cho Windows 10 Mobile April 2018 Update liệu có là sự thật hay không, và nếu có thì nó sẽ thú vị như thế nào.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Microsoft bất ngờ tung ra bản cập nhật cho Windows 10 Mobile? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phai điện thoại di hễ , máy tâm tính bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng hiện. Tin phai sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện bừa bãi hóa thuộc làu phai thời bừa bãi ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mực tàu môn học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi mực tàu sẽ xuể kết tiếp tục với mệnh Internet. Thậm chí cạc buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè háp say sưa, hay còn nằm ườn trên thần linh sofa xem TV. Yes làm nghệ có dạng làm cho cá sống mực tàu chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Microsoft bất ngờ tung ra bản cập nhật cho Windows 10 Mobile? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.