HD-Mô hình 3D của iPhone X Plus và iPhone giá rẻ xuất hiện

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Mô hình 3D của iPhone X Plus và iPhone giá rẻ xuất hiện

Mới đây, mô hình 3D của iPhone X Plus và iPhone giá rẻ đã xuất hiện, cả hai đều có màn hình lớn và thiết kế tràn viền.

Tin tức từ trang Macotakara của Nhật Bản cho biết Apple sẽ giới thiệu hai mẫu iPhone mới trong năm nay. Mẫu iPhone X Plus có màn hình OLED 6,5 inch nhưng kích thước ngang với iPhone 8 Plus (có màn hình LCD 5,5 inch) do thiết kế tràn viền.

Màn hình lớn hơn nhưng iPhone X Plus lại có thể sẽ dày hơn, lý do Macotakara đưa ra là do cấu trúc camera phía sau bị thay đổi nên bề dày sẽ là 7,7mm. Bên cạnh đó, thiết kế tai thỏ nổi tiếng của iPhone X vẫn được giữ lại trên sản phẩm mới này.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Tiếp đó là thông tin về sản phẩm iPhone giá rẻ do dùng tấm nền LCD thay vì dùng tấm nền OLED như iPhone X hoặc X Plus. Phần tai thỏ và tính năng nhận dạng khuôn mặt Face ID vẫn có trên iPhone giá rẻ. Kích thước màn hình của sản phẩm này là 6 inch, kích thước của máy có thể tương đương với Moto G5 Plus hay Huawei Nova Lite 2.

Sản phẩm - Mô hình 3D của iPhone X Plus và iPhone giá rẻ xuất hiện

Mô hình 3D của iPhone X Plus và iPhone giá rẻ xuất hiện.

Sản phẩm iPhone giá rẻ không chỉ được giảm giá nhờ tấm nền LCD mà còn nhờ vào việc không trang bị camera kép ở phía sau. Trang Macotakara còn đưa tin về bản nâng cấp của iPhone X với màn hình OLED 5,8 inch, camera cải tiến có ống kính lớn hơn.

Các nhà phân tích của RBC dự đoán phiên bản nâng cấp của iPhone X sẽ có giá 899 USD (khoảng 21 triệu đồng), iPhone X Plus có giá 999 USD (khoảng 24 triệu đồng). Mẫu iPhone giá rẻ được nhiều nhà phân tích cho rằng đó chính là mẫu iPhone SE 2 và mức giá sẽ vào khoảng 700 USD (16,5 triệu đồng).

Sau thất bại về doanh thu của iPhone X vì sản phẩm có mức giá quá cao, Apple đã quyết định sẽ cho ra mắt phiên bản iPhone LCD giá rẻ và được nhiều nhà dự đoán tin rằng đây sẽ là mẫu iPhone có mức tiêu thụ mạnh nhất trong năm nay. Với ba mẫu iPhone được ra mắt vào năm nay, có thể thấy Apple đang nuôi hi vọng thúc đẩy lại doanh số của mình.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân treo điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Mô hình 3D của iPhone X Plus và iPhone giá rẻ xuất hiện Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ béng điện thoại di cồn, máy tính nết bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng hiện. Tin béng sản phẩm mới mắt, đả ví sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện cực hóa thuộc lòng béng thời cực ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mực huê học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi cụm từ sẽ đặng kết tiếp tục với số mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp thắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè măm say sưa, hay còn nằm ườn trên khờ sofa xem TV. Yes đả nghệ có trạng thái làm cho cá sống mực chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Mô hình 3D của iPhone X Plus và iPhone giá rẻ xuất hiện và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.