HD-Một thiên thạch vừa bay sát Trái đất nhất trong vòng 2 thế kỷ qua

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Một thiên thạch vừa bay sát Trái đất nhất trong vòng 2 thế kỷ qua

Mới đây, cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ NASA cho biết, một thiên thạch kích cỡ khổng lồ đã bay sượt qua Trái đất.

Thiên thạch này có kích cỡ to như một sân bóng đá và theo thông báo của NASA thì ngày 15/5, thiên thạch đã bay sượt qua Trái đất. Thật may, Trái đất và thiên thạch vẫn có đủ một khoảng cách an toàn nên đã không gây ra thảm họa nào.

NASA đã phát hiện ra thiên thạch này từ năm 2010 nhưng chưa xác định được đường đi rõ ràng của nó. Cho đến gần đây, đường đi qua Trái đất của thiên thạch mới được các nhà thiên văn học xác định là chỉ bay qua Trái đất chứ không thể đâm vào hành tinh của chúng ta.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Khi bay qua Trái đất, khoảng cách giữa thiên thạch này và Trái đất là một nửa quãng đường từ Trái đất đến Mặt trăng. NASA đặt tên cho thiên thạch này là 2010 WC9 và đã theo dõi sát sao đường đi của nó. Thời điểm 2010 WC9 đến gần Trái đất nhất là 22h4 ngày 15/5 (giờ GMT).

Cuộc sống số - Một thiên thạch vừa bay sát Trái đất nhất trong vòng 2 thế kỷ qua

Trái đất suýt bị thiên thạch đâm vào.

Khoảng cách gần nhất là 193.000km khi thiên thạch bay sát bờ biển khu vực Nam Cực. 2010 WC9 có kích thước 60x120m và bay với vận tốc 12,9km/giây. Trên Trái đất, nơi có thể quan sát thiên thạch này rõ nhất là ở Nam Phi, cụ thể hơn là nơi đặt các kính thiên văn của thành phố Cape Town.

NASA cho biết, trong hai thế kỷ qua, đây là thiên thạch bay sát Trái đất nhất. Các nhà khoa học đang theo dõi sát sao khoảng 10.000 thiên thạch đang bay gần Trái đất để phát hiện sớm nguy cơ chúng đâm vào hành tinh của chúng ta. Tuy nhiên, theo NASA, con số này còn thiếu và có nhiều thiên thạch có thể gây nguy hiểm cho Trái đất hơn, nhưng NASA lại không có đủ tiền để theo dõi chúng.

Giám đốc chương trình Những vật thể gần trái đất của NASA, Lindley Johnson, cho biết những thiên thạch có đường kính từ 140 – 1.000km có thể phá hủy hoàn toàn một vùng rộng lớn trên Trái đất.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Một thiên thạch vừa bay sát Trái đất nhất trong vòng 2 thế kỷ qua Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ quách điện thoại di hễ , máy tâm tính bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng hiện giờ. Tin quách sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện phứa hóa ghẹo quách thời phứa ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mực tàu huê học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi mực tàu sẽ nổi kết tiếp tục với căn số Internet. Thậm chí danh thiếp buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè háp say sưa, hay đương nằm ườn trên thánh thần sofa xem TV. Yes làm nghệ có dạng làm cho cược sống mực tàu chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Một thiên thạch vừa bay sát Trái đất nhất trong vòng 2 thế kỷ qua và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.