HD-Nga yêu cầu Apple xóa Telegram ra khỏi App Store

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Nga yêu cầu Apple xóa Telegram ra khỏi App Store

Sau khi cấm cửa ứng dụng tin nhắn bảo mật Telegram vì vấn đề an ninh, Nga tiếp tục yêu cầu Apple phải xóa hẳn ứng dụng này trên App Store.

Cuộc sống số - Nga yêu cầu Apple xóa Telegram ra khỏi App Store

Tính năng bảo mật quá mức của Telegram khiến ứng dụng này gặp rắc rối ở nhiều nước.

Ứng dụng tin nhắn bảo mật Telegram đã bị Nga cấm cửa từ hồi tháng 4, tuy nhiên ứng dụng này vẫn cho tải về trên App Store.

Trong một động thái cấm hoàn toàn Telegram, Nga đã yêu cầu Apple phải loại bỏ hoàn toàn trên cửa hàng ứng dụng của hãng và chặn thông báo gửi tới người dùng địa phương, tờ The Verge đưa tin.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Trong một bức thư gửi cho Apple, các nhà chức trách Nga đã yêu cầu công ty sớm thực hiện các biện pháp phù hợp trước khi chịu lệnh trừng phạt.

Telegram là ứng dụng cung cấp khả năng mã hóa đầu cuối đối với tin nhắn. Đảm bảo sự bảo mật tối đa mà thậm chí ngay cả công ty cũng không thể truy cập được tin nhắn của người dùng.

Ứng dụng gặp rắc rối vào tháng trước khi từ chối chia sẻ khóa mã hóa với Tổng cục An ninh Liên bang Nga.

Một phán quyết của tòa án đã cấm Telegram tiếp tục hoạt động ở quốc gia này cho đến khi nó chia sẻ khóa mã hóa để giúp các cơ quan an ninh ngăn chặn các mối đe dọa khủng bố và tội phạm.

Telegram vốn là ứng dụng yêu thích được những kẻ cực đoan tin dùng để lên kế hoạch các cuộc tấn công.

Nhưng bất chấp các nỗ lực cấm cửa, người dùng Telegram ở Nga vẫn có thể truy cập vào ứng dụng. Chỉ có khoảng 15-30% hoạt động nhắn tin qua lại bị ảnh hưởng. Điều này khiến Nga buộc phải có những yêu cầu trực tiếp gửi tới Apple.

Hiện phía Nga đang đàm phán tiếp với phía Google để làm việc với ứng dụng này trên cửa hàng Google Play.

Apple được cho là sẽ có những nhượng bộ với phía Nga giống như đã từng làm với một số ứng dụng VPN ở Trung Quốc.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Nga yêu cầu Apple xóa Telegram ra khỏi App Store Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phai điện thoại di đụng, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng hiện. Tin phai sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện tứ tung hóa thục phai thời tứ tung ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất hạng môn học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi mức sẽ xuể kết tiếp với căn số Internet. Thậm chí danh thiếp bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè xơi say sưa, hay đương nằm ườn trên ngốc nghếch sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cá sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Nga yêu cầu Apple xóa Telegram ra khỏi App Store và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.