HD-Người dùng tố bản cập nhật iOS 11.4 khiến iPhone hao pin nhanh

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Người dùng tố bản cập nhật iOS 11.4 khiến iPhone hao pin nhanh

Gần đây, nhiều người dùng iPhone trên thế giới phàn nàn rằng bản cập nhật phần mềm iOS 11.4 đang khiến điện thoại của họ sụt pin rất nhanh.

Tờ Vietnam Plus đưa tin, một người dùng giận dữ đã viết trên mạng xã hội Reddit rằng iOS 11.4 khiến pin trên iPhone hao nhanh hơn tới 25% so với bản cập nhật trước đó, trong khi những người khác nói rằng họ liên tục phải sạc iPhone.

Trong khi đó, Apple vẫn chưa tiết lộ những gì đang gây ra vấn đề trên hoặc biện pháp sửa lỗi.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Sản phẩm - Người dùng tố bản cập nhật iOS 11.4 khiến iPhone hao pin nhanh

Nhiều người dùng phàn nàn bản cập nhật iOS 11.4 làm iPhone nhanh hao pin (ảnh minh họa)

Tuy nhiên, một số người dùng cho rằng vấn đề có thể xảy ra với tính năng làm mới ứng dụng nền. Tính năng này cho phép ứng dụng chạy nền theo định kỳ để có thể cập nhật nội dung ngay cả khi người dùng không sử dụng điện thoại.

Để tắt tính năng này, người dùng chạy ứng dụng Cài đặt từ màn hình chủ và chọn cài đặt chung (General). Sau đó, tắt chế độ làm mới nền (Background Refresh).

Bản cập nhật iOS 11.4, phát hành trên toàn cầu vào ngày 29/5, mang đến cho iPhone khả năng lưu trữ thư trong iCloud. Nó cũng bao gồm các cải tiến về trình điều khiển loa thông minh HomePod và chế độ âm thanh đa phòng.

Thời điểm Apple mới tung ra bản cập nhật iOS 11.4, tờ Zing.vn nhận định, bản nâng cấp này bao gồm tính năng AirPlay 2, tin nhắn trên iCloud và hỗ trợ âm thanh stereo trên HomePod.

AirPlay 2 là phiên bản tiếp theo của công nghệ truyền dữ liệu trên các thiết bị thuộc hệ sinh thái của Apple. Bản cập nhật này giúp tăng tính ổn định và giảm độ trễ trong quá trình truyền dữ liệu.

Tính năng tin nhắn trên iCloud cho phép bạn đồng bộ tin nhắn trên các thiết bị với nhau giống như việc đồng bộ email.

Khi bạn xóa 1 tin nhắn trên thiết bị này, nó sẽ biến mất trên tất cả thiết bị khác. Và nếu bạn thiết lập một thiết bị mới, tin nhắn của bạn sẽ xuất hiện mà không cần phải khôi phục hoàn toàn từ bản sao lưu iCloud.

Tính năng này sẽ hoạt động trên iPhone, iPad, iPod touch và Mac khi được cập nhật lên bản phần mềm mới nhất tuy nhiên nó sẽ không khả dụng trên Apple Watch.

Tờ ICT News thông tin thêm, AirPlay 2 bao gồm tính năng phát âm thanh không dây được phát triển độc quyền bởi Apple và dành riêng cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS (gọi tắt là iDevice).

Nếu như trước đây tính năng này chỉ được phát trên 2 thiết bị iPhone và iPad thì bây giờ đã được cập nhật trên loa thông minh HomePod và Apple TV hoặc bằng cách yêu cầu Siri, thậm chí có thể chơi nhạc trên nhiều loa HomePod một lúc.

Bạn có thể chơi nhạc bất cứ phòng nào hay di chuyển từ phòng này sang phòng khác với cùng một bài hát trên nhiều thiết bị iOS khác nhau.

Cuối cùng, phiên bản iOS 11.4 có nhiều tính năng mới như hỗ trợ Messenger trong iCloud. Việc hỗ trợ Messenger trong iCloud là một tính năng đã từng được Apple giới thiệu tại WWDC 2017, tuy nhiên đến bây giờ mới chính thức ra mắt.

Tính năng cho phép đồng bộ các tin nhắn và cuộc hội thoại của bạn trên tất cả các thiết bị gồm iPhone, iPad, Apple Watch và Mac.

Nghĩa là bạn có thể xem toàn bộ tin nhắn và nếu xóa một tin nhắn trên bất kỳ thiết bị nào, nó sẽ được đồng bộ với tất cả các thiết bị còn lại.

H.Y (tổng hợp)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Người dùng tố bản cập nhật iOS 11.4 khiến iPhone hao pin nhanh Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến làm nghệ chạy điện thoại di cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng hiện nay. Tin chạy sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện phứa hóa thọc chạy thời phứa ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mực món học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi hạng sẽ nhằm kết tiếp kiến với số phận Internet. Thậm chí cạc ép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè bát say sưa, hay đương nằm ườn trên ngốc sofa xem TV. Yes tiến làm nghệ có trạng thái làm cho cá sống mực chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Người dùng tố bản cập nhật iOS 11.4 khiến iPhone hao pin nhanh và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.