HD-Nhà lãnh đạo Triều Tiên cũng là “tín đồ” của Apple?

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

Nhà lãnh đạo Triều Tiên cũng là “tín đồ” của Apple?

Các sản phẩm của Apple thậm chí còn là nguồn cảm hứng cho các dòng máy tính và máy tính bảng do Triều Tiên sản xuất.

Bức ảnh ông Kim ngồi cạnh chiếc iMac.

Hồi năm 2013, một bức ảnh được truyền thông Triều Tiên đăng tải đã gây bất ngờ đối với nhiều người khi cho thấy nhà lãnh đạo Kim Jong-un ngồi bên cạnh chiếc máy tính để bàn iMac thời thượng của Apple, theo Buzz Feed.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Tuy nhiên việc Apple tuân thủ các lệnh cấm vận thương mại của Mỹ đối với Triều Tiên có nghĩa là máy tính của họ sẽ không thể xuất hiện ở quốc gia này. Làm thế nào mà ông Kim có được iMac vẫn là một câu hỏi lớn.

Đối với người Triều Tiên bình thường, việc tiếp cận với điện thoại, máy tính, hay các sản phẩm công nghệ đình đám trên thế giới là điều gần như không thể.

Mặc dù các công ty Triều Tiên đã sản xuất được các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng của riêng mình nhưng không có chuyện các sản phẩm của Apple được bày bán công khai tại quốc gia này.

Dòng máy tính của Triều Tiên được cho là lấy cảm hứng từ Apple.

Trang web của Apple cũng nêu rõ, công ty này áp dụng hoàn toàn các lệnh cấm vận của Mỹ đối với các quốc gia Cuba, Iran, Triều Tiên, Sudan và Syria .

Người phát ngôn của Apple khi đó đã không trả lời câu hỏi về sự xuất hiện của sản phẩm công ty ở đất nước Triều Tiên xa xôi. Ngoài ra, bộ Thương mại Mỹ cũng không bình luận gì về hình ảnh này.

Đây không phải là lần đầu tiên ông Kim Jong-un được nhìn thấy đang sử dụng một sản phẩm được cho là của Apple. Hồi tháng 2/2013, nhà lãnh đạo Triều Tiên cũng sử dụng một chiếc điện thoại thông minh được cho là giống iPhone 3, hoặc tương tự một mẫu điện thoại của HTC, Samsung.

Máy tính cũng không phải là điều gì đó quá mới lạ ở Triều Tiên. Vào năm 2011, kênh truyền hình nhà nước đưa tin về ba mẫu sản phẩm mới chạy hệ điều hành do chính Triều Tiên phát triển có tên là “Sao Đỏ”. Mặc dù vậy, phần lớn linh kiện máy tính được cho là có xuất xứ từ Trung Quốc.

Mẫu máy tính bảng “Ryonghung IPad”.

Nguồn cảm hứng từ “gã khổng lồ” công nghệ Apple dường như đã ảnh hưởng rất lớn đến ngành công nghiệp sản xuất máy tính của Triều Tiên. Minh chứng nhất là việc một công ty trong nước đã cho ra mắt một mẫu máy tính được cho là rất giống chiếc iMac của Apple vào năm 2015.

Thậm chí, cái tên iPad còn đi kèm với chiếc máy tính bảng “made in Triều Tiên” được ra mắt vào năm ngoái với tên gọi “Ryonghung IPad”. Sản phẩm được tuyên bố là có chip lõi tứ xung nhịp 1,2 Ghz, RAM 1 GB, ổ cứng 8GB, cổng kết nối HDMI và bàn phím đi kèm.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

Nhà lãnh đạo Triều Tiên cũng là “tín đồ” của Apple?

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đả nghệ béng điện thoại di hễ , máy tính tình bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng hiện. Tin béng sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện phứa hóa thuộc lòng béng thời phứa ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mực tàu huê học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi của sẽ đặng kết tiếp với số phận Internet. Thậm chí cạc buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè thang say sưa, hay còn nằm ườn trên thánh thần sofa xem TV. Yes tiến đả nghệ có dạng làm cho cược sống mực tàu chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

Nhà lãnh đạo Triều Tiên cũng là “tín đồ” của Apple?

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.