HD-Nhà mạng chuẩn bị khóa một chiều các thuê bao thiếu thông tin

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Nhà mạng chuẩn bị khóa một chiều các thuê bao thiếu thông tin

Nhiều khả năng các thuê bao di động chưa đáp ứng yêu cầu về cập nhật thông tin sẽ bị ngừng cung cấp dịch vụ một chiều từ ngày 2/6.

Theo Zing.vn đưa tin, Viettel vừa gửi loạt tin nhắn đầu tiên đến nhóm khách hàng chưa thực hiện việc xác nhận/bổ sung thông tin và ảnh chụp chân dung theo Nghị định 49/2017/NĐ-CP của Chính phủ để thông báo thời hạn cuối cùng phải bổ sung thông tin thuê bao.

Căn cứ theo quy định của Chính phủ, các thuê bao đầu tiên có thể bị tạm ngừng cung cấp dịch vụ một chiều là vào ngày 2/6/2018 (15 ngày kể từ ngày đầu tiên gửi thông báo) nếu người dùng không hoàn thành việc chuẩn hóa thông tin thuê bao di động.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Trong trường hợp thuê bao bị tạm ngừng cung cấp dịch vụ một chiều, khách hàng vẫn có thể tự gia hạn thời gian cập nhật thông tin nếu khách hàng gặp trường hợp bất khả kháng, không thể chuẩn hóa thông tin thuê bao trong thời hạn quy định. Thời gian gia hạn là 3 ngày sau khi thuê bao bị khóa 1 chiều để khách hàng thu xếp thời gian hoàn thành việc cập nhật thông tin thuê bao.

Việc gia hạn được thực hiện trong 1 lần duy nhất thông qua ứng dụng smartphone của nhà mạng, qua tin nhắn hoặc tổng đài.

Cuộc sống số - Nhà mạng chuẩn bị khóa một chiều các thuê bao thiếu thông tin

Một số khách thuê bao di động có khả năng bị cắt chiều gọi đi nếu chưa cập nhật thông tin đầy đủ. (Ảnh: Vietnam+)

Theo Thời báo kinh tế Sài Gòn thông tin, tại TP.HCM đã có một số khách thuê bao VinaPhone nhận được tin nhắn yêu cầu cập nhật thông tin tới lần thứ 2-3 và chỉ còn vài lượt nhắn tin từ nhà mạng nữa là các khách hàng này sẽ nằm trong danh sách bị ngừng dịch vụ một chiều.

Các nhà mạng cũng cho biết, để tránh tình trạng các điểm giao dịch bị quá tải do số lượng khách hàng tới bổ sung thông tin hoặc chụp ảnh chân dung, họ đang phân chia hoạt động nhắn tin yêu cầu cập nhật thông tin đối với các nhóm khách hàng khác nhau. Các nhóm khách hàng sẽ nhận được tin nhắn yêu cầu cập nhật đầy đủ thông tin theo quy định ở nhiều đợt khác nhau, thuê bao nào nhận được tin nhắn sẽ đi bổ sung thông tin.

Sau thời gian quy định của Nghị định 49/2017/NĐ-CP (cụ thể là 15 ngày kể từ thời điểm nhà mạng gửi tin nhắn đầu tiên đến thuê bao di động), các nhà mạng sẽ tiến hành rà soát và dừng cung cấp chiều gọi đi đối với các thuê bao chưa xác nhận/bổ sung thông tin. Tùy vào quy định của từng nhà mạng, sẽ có thời gian gia hạn để khách hàng có thể cập nhật thông tin theo quy định, không bị đưa vào danh sách cắt dịch vụ hai chiều (cả chiều gọi đi lẫn nhận cuộc gọi).

Phong Linh (tổng hợp)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Nhà mạng chuẩn bị khóa một chiều các thuê bao thiếu thông tin Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phứt điện thoại di cồn, máy tính toán bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng hiện. Tin phứt sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện bừa bãi hóa thuộc lòng phứt thời bừa bãi ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất hạng món học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi ngữ sẽ để kết tiếp tục với số Internet. Thậm chí danh thiếp bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè tọng say sưa, hay còn nằm ườn trên khờ sofa xem TV. Yes làm nghệ có dạng làm cho cược sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Nhà mạng chuẩn bị khóa một chiều các thuê bao thiếu thông tin và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.