HD-Nhiều hãng truyền thông buộc phải ngừng hoạt động ở châu Âu vì luật bảo mật mới

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Nhiều hãng truyền thông buộc phải ngừng hoạt động ở châu Âu vì luật bảo mật mới

Theo Reuters, Liên minh châu Âu (EU) vừa ra Quy định bảo vệ dữ liệu chung Liên minh châu Âu (GDPR). Luật bắt đầu có hiệu lực từ ngày 25/5, buộc các doanh nghiệp phải chú ý hơn đến việc xử lý dữ liệu của khách hàng.

Theo Vietnam+ đưa tin, ngày 25/5, nhiều tờ báo lớn của Mỹ, trong đó thời báo LA Times và Chicago Tribune, đã buộc phải đóng cửa các website tại một số khu vực ở châu Âu sau khi Liên minh châu Âu (EU) ban hành quy chế mới siết chặt chính sách bảo mật.

Quy chế Bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) của EU, có hiệu lực từ ngày 25/5, buộc các công ty phải thận trọng hơn khi xử lý dữ liệu khách hàng, nếu không sẽ đối diện với các hình thức xử phạt nghiêm ngặt khi vi phạm các quyền bảo mật.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Báo Thanh niên thông tin thêm, doanh nghiệp muốn dùng dữ liệu khách hàng phải nhận được sự đồng ý, còn khách hàng thì có thể yêu cầu xem toàn bộ dữ liệu về họ mà các doanh nghiệp có. Họ cũng có thể yêu cầu doanh nghiệp xóa chúng đi. Luật đặt nhiều khoản phạt nặng nếu doanh nghiệp vi phạm quyền riêng tư của người tiêu dùng.

Những người ủng hộ quyền riêng tư ủng hộ luật mới, cho rằng đây là mô hình bảo vệ dữ liệu cá nhân trong thời đại internet ngày nay. Dù vậy, một số người phản đối cho rằng quy định mới quá nặng nề, cảnh báo về việc gián đoạn hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, khiến hoạt động trở nên tốn kém hơn.

Cuộc sống số - Nhiều hãng truyền thông buộc phải ngừng hoạt động ở châu Âu vì luật bảo mật mới

Nhiều hãng truyền thông phải đóng cửa các website tại một số khu vực ở châu Âu. (Ảnh: Reuters)

Ở một diễn biến khác, báo Vietnam+ có đưa, sáng 25/5, độc giả châu Âu đăng nhập vào website các tờ báo thuộc sở hữu của Tập đoàn truyền thông Tronc (Mỹ) đều nhận được thông báo các tờ này không còn hoạt động tại hầu hết quốc gia châu Âu.

Thông báo không nêu rõ nguyên nhân dẫn tới tình trạng này, song dẫn ra “Quy chế Bảo vệ dữ liệu chung” tại địa chỉ trang web chuyển hướng.

Trong khi đó, nội dung thông báo lỗi cho người sử dụng đăng nhập vào website của báo LA Times tại London (Anh) và Brussels (Bỉ) có đoạn “Chúng tôi đang dàn xếp vấn đề và cam kết xem xét các phương án cung ứng đầy đủ các dịch vụ số hóa cho thị trường EU.”

Tập đoàn Tronc, có trụ sở tại thành phố Chicago, bang Illinois, hiện sở hữu một số tờ báo lớn nhất của Mỹ, trong đó có LA Times, Chicago Tribune, New York Daily News và Baltimore Sun.

Phong Linh (tổng hợp)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân treo điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Nhiều hãng truyền thông buộc phải ngừng hoạt động ở châu Âu vì luật bảo mật mới Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đánh nghệ béng điện thoại di rượu cồn, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng bây giờ. Tin béng sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện cực kì hóa trêu chọc béng thời cực kì ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mức huê học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi cụm từ sẽ nhằm kết đấu với căn số Internet. Thậm chí danh thiếp bắt buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè xơi say sưa, hay còn nằm ườn trên thần linh sofa xem TV. Yes tiến đánh nghệ có trạng thái làm cho cá sống mức chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Nhiều hãng truyền thông buộc phải ngừng hoạt động ở châu Âu vì luật bảo mật mới và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.