HD-Những hình ảnh mới nhất về iPhone X 2018

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Những hình ảnh mới nhất về iPhone X 2018

Người hâm mộ Apple lại được dịp xôn xao khi tài khoản Twitter Mr.White vừa tung hình ảnh mẫu iPhone X màn hình 6.1 inch, sử dụng tấm nền OLED được cho là sẽ ra mắt vào mùa Thu năm nay.

Sản phẩm - Những hình ảnh mới nhất về iPhone X 2018

Hình ảnh tấm nền iPhone X thế hệ mới do Twitter Mr.White công bố.

Vài tháng trước khi Apple cho ra mắt mẫu điện thoại iPhone thế hệ mới nhất của mình, truyền thông bắt đầu nóng với những tin đồn về kiểu dáng, kích thước, cũng như công nghệ mà dòng sản phẩm mới, theo The Verge.

Trong năm 2018 này, các nguồn tin rò rỉ đều cho biết rằng, hãng điện thoại Mỹ sẽ cho ra mắt ít nhất là 3 mẫu iPhone mới với kích thước màn hình khác nhau, phù hợp cho từng đối tượng người sử dụng.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Theo một báo cáo gần đây, Apple dường như đã bắt đầu sản xuất hàng loạt dòng chip mới dựa trên quy trình 7nm với tên gọi A12 để tích hợp trong các sản phẩm sẽ được ra mắt trong năm nay.

Tờ BGR mới đây đã đăng tải một số hình ảnh rò rỉ được cho là mẫu iPhone X phiên bản mới đến từ một người dùng Twitter có tên là Mr.White. Người này mô tả trong hình là mẫu iPhone X màn hình 6.1inch, sử dụng tấm nền OLED. Tuy nhiên, điều này lại đi ngược lại với những dự đoán mà Ming-Chi Kuo, nhân vật chuyên tiết lộ các thông tin về iPhone đưa ra gần đây.

Chuyên gia phân tích này từng hé lộ, trong năm nay sẽ có 3 mẫu iPhone, với thiết bị cao cấp nhất sẽ là phiên bản iPhone X Plus màn hình OLED 6,5 inch, máy thứ hai là phiên bản kế nhiệm iPhone X với màn hình 5,8 inch cũng sử dụng công nghệ OLED.

Chiếc thứ ba sẽ hướng tới phân khúc giá rẻ hơn, sở hữu màn hình 6,1 inch, bộ nhớ RAM nhỏ hơn, bỏ tính năng cảm ứng lực 3D và dùng màn hình LCD để tiết kiệm chi phí so với OLED.

Hiện vẫn chưa rõ dự đoán của chuyên gia Ming-Chi Kuo hay của Mr.White là chuẩn xác. Trước đó, Ming-Chi Kuo vẫn được đánh giá là mang đến những bình luận sát thực nhất với các mẫu iPhone vừa ra mắt.

Theo tờ BGR, hình ảnh mà Mr.White công bố có thể chính là tấm nền màn hình của phiên bản cao cấp nhất: iPhone X Plus màn hình OLED 6,5 inch. Tuy nhiên nhân vật đã nhầm lẫn về kích thước màn hình và công nghệ sử dụng. Dẫu vậy, những hình ảnh mà Mr.White công bố có thể sẽ là những hình ảnh đầu tiên về sản phẩm đang được rất nhiều người dùng chờ đón.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Những hình ảnh mới nhất về iPhone X 2018 Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến công nghệ phứt điện thoại di rượu cồn, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng hiện. Tin phứt sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện bừa hóa trêu chòng phứt thời bừa ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mực tàu món học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi ngữ sẽ đặng kết đấu với số phận Internet. Thậm chí cạc thắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè hốc say sưa, hay đương nằm ườn trên thần thánh sofa xem TV. Yes tiến công nghệ có dạng làm cho cá sống mực tàu chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Những hình ảnh mới nhất về iPhone X 2018 và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.