HD-Những sự thật bất ngờ về Trái đất có thể bạn chưa biết?

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Những sự thật bất ngờ về Trái đất có thể bạn chưa biết?

Có những sự thật về Trái đất mà có thể bạn sẽ cảm thấy bất ngờ khi nghe tới, chẳng hạn như Trái đất đôi khi có màu tím, năm 2019 có thể có kỷ băng hà,…

Vũ trụ ẩn chứa đầy những điều lạ lùng trong nhận thức của con người và Trái đất cũng vậy. 8 sự thật về Trái đất này có thể bạn chưa biết bởi vì chúng không được dạy trong bất kỳ trường lớp nào, ít nhất là ở Việt Nam.

Điều đầu tiên được các nhà khoa học Trái đất coi là sự thật chính là việc Mặt trăng là một phần của Trái đất. Họ cho rằng nhiều tỷ năm trước, Trái đất đã va chạm với một hành tinh khác khiến một phần của Trái đất bị tách ra và sau đó trở thành Mặt trăng.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Trái đất cũng không phải chỉ có một Mặt trăng, mà trên thực tế có Mặt trăng thứ hai. Đây là một thiên thạch vệ tinh quay quanh Trái đất bị giữ lại do lực hút của hành tinh chúng ta, được gọi là vệ tinh tạm thời. Và trên Mặt trăng cũng có động đất, thường diễn ra ở phần lõi của vệ tinh do lực hấp dẫn của Mặt trời và Trái đất.

Một sự thật tiếp theo là lực hấp dẫn không đồng đều nhau trên Trái đất do nó không tròn hoàn toàn mà chỗ lồi chỗ lõm. Nơi có lực hấp dẫn thấp nhất trên Trái đất là vịnh Hudson ở Canada.

Cuộc sống số - Những sự thật bất ngờ về Trái đất có thể bạn chưa biết?

Trái đất không tròn hoàn toàn mà chỗ lồi chỗ lõm.

Chúng ta thường nghe Trái đất là hành tinh xanh, nhưng một nhà khoa học tại Đại học Maryland lại cho rằng 4 tỷ năm về trước, Trái đất có màu tím. Lý do là lúc đó các vi khuẩn cổ đại không dùng chất diệp lục để xử lý ánh sáng mặt trời mà dùng các phân tử khác, vì thế làm cho Trái đất có màu tím.

Tiếp theo là về việc từ trường của Trái đất không ổn định như ta nghĩ mà đang thay đổi. Từ thế kỷ 19 đến nay, các nhà khoa học cho biết từ trường Trái đất đã chuyển khoảng 965,6064 km và sẽ tiếp tục thay đổi đến khi đạt đỉnh điểm rồi sẽ chậm lại.

Cuộc sống số - Những sự thật bất ngờ về Trái đất có thể bạn chưa biết? (Hình 2).

Một kỷ băng hà nhỏ có thể xảy ra vào năm 2019.

Sự thật thứ 7 này có thể làm bạn lo lắng khi các nhà khoa học phát hiện thấy một ngôi sao đang hoạt động tích cực trong chu kỳ của nó và có khả năng gây nên một kỷ băng hà nhỏ vào năm 2019, như điều đã xảy ra ở những thế kỷ trước. Cuối cùng là một khám phá mang lại nhiều hy vọng hơn, đó là các nhà khoa học tìm thấy một hành tinh có các điều kiện để con người sinh sống được.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Những sự thật bất ngờ về Trái đất có thể bạn chưa biết? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin công nghệ trớt điện thoại di cồn, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng hiện nay. Tin trớt sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện cực hóa chọc trớt thời cực ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất của món học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi của sẽ nổi kết tiếp kiến với số mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè măm say sưa, hay đương nằm ườn trên thần sofa xem TV. Yes công nghệ có trạng thái làm cho cá sống của chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Những sự thật bất ngờ về Trái đất có thể bạn chưa biết? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.