HD-Nỗi lo iPhone 2018 màn hình OLED của Apple sẽ ế hàng vì giá cao

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Nỗi lo iPhone 2018 màn hình OLED của Apple sẽ ế hàng vì giá cao

Các mẫu điện thoại màn hình OLED được Apple ra mắt trong năm nay có thể rơi vào tình trạng "ế hàng" khi dòng LCD truyền thống vẫn được lựa chọn vì giá rẻ.

Sản phẩm - Nỗi lo iPhone 2018 màn hình OLED của Apple sẽ ế hàng vì giá cao

Giá bán của iPhone X tăng vọt đã khiến nhiều người dùng e ngại trong việc móc hầu bao.

Những người dùng tìm mua một chiếc iPhone 2018 mới có thể sẽ muốn gắn bó với phiên bản giá rẻ hơn có màn hình LCD, thay vì lựa chọn các mẫu màn hình OLED đắt tiền, tờ CNET nhận định dựa trên doanh số bán ra gần đây của Apple.

Apple được đồn đại sẽ có hai mẫu iPhone mới sử dụng màn hình hình diode phát quang hữu cơ (OLED) trong dòng sản phẩm 2018, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 9. Trong khi họ chỉ có một chiếc sử dụng màn hình tinh thể lỏng (LCD) truyền thống.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Dẫu vậy, phiên bản LCD được đánh giá là có chi phí thấp nhưng lại mang về doanh thu tốt hơn, theo một báo cáo từ The Wall Street Journal trích dẫn các nhà sản xuất tham gia vào chuỗi cung ứng của Apple.

Dòng sản phẩm iPhone hiện tại của Apple chỉ có một điện thoại với màn hình OLED đó là chiếc iPhone X cao cấp, có giá khởi điểm là 999USD.

Đó là mức giá khá cao, so với mẫu điện thoại LCD rẻ nhất hiện nay là iPhone 8 chỉ với 699USD, và không phải ngẫu nhiên khi iPhone X có doanh thu thấp hơn dự kiến.

Màn hình OLED được đánh giá là mỏng hơn và có chất lượng hình ảnh tốt hơn so với màn hình LCD, nhưng lại dễ rơi vào tình trạng khan hàng và tăng giá do năng suất của Samsung và LG dự kiến ​​sẽ chưa thể tăng trong năm 2018.

Do đó, bất chấp việc Apple cho ra mắt đến hai mẫu điện thoại OLED mới, những mẫu LCD truyền thống có vẻ như vẫn là lựa chọn được ưu tiên hơn đối với người dùng.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Nỗi lo iPhone 2018 màn hình OLED của Apple sẽ ế hàng vì giá cao Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ dận điện thoại di hễ , máy tính nết bảng, laptop mới nhất phanh cập nhật hằng hiện thời . Tin dận sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện sứ hóa thuộc làu dận thời sứ ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mực hoa học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi hạng sẽ phanh kết tiếp chuyện với căn số Internet. Thậm chí cạc tấm tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè măm say sưa, hay còn nằm ườn trên ngốc sofa xem TV. Yes đả nghệ có dạng làm cho cược sống mực chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Nỗi lo iPhone 2018 màn hình OLED của Apple sẽ ế hàng vì giá cao và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.