HD-Nokia 3.1 chính thức lên kệ tại thị trường Mỹ ngày 2/7

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Nokia 3.1 chính thức lên kệ tại thị trường Mỹ ngày 2/7

Nokia 3.1 sẽ được bán tại Mỹ vào ngày 2/7 với mức giá thấp đáng kinh ngạc 159 USD (tương đương 3,5 triệu đồng).

Theo The Verge, Nokia vừa công bố ngày 2/7 tới đây, chiếc thoại Nokia 3.1 của hãng này sẽ được bán tại Mỹ thông qua Amazon và Best Buy với mức giá thấp đáng kinh ngạc 159 USD (3,5 triệu đồng). Nokia 3.1 có thể không phải là sản phẩm cao cấp nhưng nó mang đến một số tính năng hấp dẫn có trên một thiết bị đắt tiền hơn.

Sản phẩm - Nokia 3.1 chính thức lên kệ tại thị trường Mỹ ngày 2/7

Nokia 3.1 có màn hình HD + 5.2 inch, tỷ lệ khung hình 18:9 với Corning Gorilla Glass 3 để bảo vệ. Nokia 3.1 sử dụng nhiều chất liệu nhựa polycarbonate để tạo ra bộ khung của nó. Mọi thứ không thực sự mang tới cảm giác cao cấp như kim loại nhưng độ bền thì khá đảm bảo. Mặt trước của điện thoại vẫn được bao phủ bởi kính cường lực Corning với hiệu ứng 2.5D.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Sản phẩm - Nokia 3.1 chính thức lên kệ tại thị trường Mỹ ngày 2/7 (Hình 2).

Nokia 3.1 được trang bị MT6750 của MediaTek, có 2 GB RAM và 16 GB dung lượng lưu trữ. Ở mặt sau của thiết bị là một camera 13 MP với khẩu độ f / 2.0, trong khi mặt trước có cảm biến 8 MP, cũng có khẩu độ f / 2.0.

Sản phẩm - Nokia 3.1 chính thức lên kệ tại thị trường Mỹ ngày 2/7 (Hình 3).

Nokia 3.1 đi kèm cổng âm thanh 3.5 mm, kết nối 4G LTE Cat.4, Wi-Fi 802.11ac, Bluetooth 4.2 và GPS. Máy sử dụng pin 2.990 mAh với chức năng sạc qua cổng microUSB thay vì USB-C mới hơn. Đáng tiếc là máy không có đầu đọc vân tay nên người dùng phải sử dụng mã PIN để truy cập.

Nokia 3.1 có sẵn trong ba tùy chọn màu Blue Copper, Black Chrome và White Iron. Đó là một sự phối màu khá độc đáo của HMD đối với thiết bị giá rẻ như thế này.

Điện thoại có trong 2 tùy chọn RAM là 2GB hoặc 3GB đi kèm dung lượng lưu trữ 16GB hoặc 32GB tương ứng. Giá bán của Nokia 3.1 sẽ là 159 USD (bản 2GB, khoảng 3,5 triệu đồng) và 169 USD (bản 3GB, khoảng 3,7 triệu đồng).

P.L

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Nokia 3.1 chính thức lên kệ tại thị trường Mỹ ngày 2/7 Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ phứt điện thoại di cồn, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng bây chừ. Tin phứt sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện bừa hóa thọc phứt thời bừa ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mức huơ học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi mực sẽ để kết tiếp tục với căn số Internet. Thậm chí danh thiếp ép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè xực say sưa, hay còn nằm ườn trên đần sofa xem TV. Yes đả nghệ có trạng thái làm cho cá sống mức chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Nokia 3.1 chính thức lên kệ tại thị trường Mỹ ngày 2/7 và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.