HD-Nokia 7 Plus gặp rắc rối với bản cập nhật Android P beta

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Nokia 7 Plus gặp rắc rối với bản cập nhật Android P beta

Người dùng Nokia 7 Plus dính lỗi sau khi nhận được bản cập nhật bảo mật tháng 6 của Google Android P Beta và họ phải hạ xuống bản Android Oreo để khắc phục lỗi.

Theo Google thông báo, mỗi tháng đều phát hành bản cập nhật bảo mật giúp khắc phục những lỗi phát sinh, cũng như giúp mang lại sự ổn định cho người dùng Android. Tuy nhiên, những bản cập nhật bảo mật mới phát hành đôi khi lại gây không ít sự cố khiến không ít người dùng ảnh hưởng và cảm thấy khó chịu.

Đơn cử, sau khi cập nhật bản cập nhật bảo mật tháng 6 của Google, người dùng mẫu smartphone Nokia 7 Plus đã mất thời gian lâu hơn từ 2 đến 3 lần để đánh thức hoàn toàn chiếc smartphone của mình.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Thủ thuật - Tiện ích - Nokia 7 Plus gặp rắc rối với bản cập nhật Android P beta

Người dùng Nokia 7 Plus nên đưa điện thoại về trạng thái nhà sản xuất nếu đã cài đặt Android P beta.

Theo AndroidHeadlines, ngay sau khi cài đặt bản cập nhật tháng 6, hàng loạt các khiếu nại của người dùng về việc chiếc smartphone của họ đột ngột quay về phiên hệ điều hành Android Oreo đã được gửi đến HMD. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề duy nhất nảy sinh.

Theo như những phản hồi từ người dùng, thiết bị gặp lỗi hoàn toàn khi hệ thống bị “đóng băng” lúc khởi động. Việc cài đặt lại bản beta thủ công không thành công vì phiên bản mới cài đặt có mốc thời gian mới hơn bản beta. Ngoài ra, việc khôi phục cập nhật cũng không thể thực hiện.

Việc Nokia 7 Plus bị lỗi khi chạy Android P beta và bản xem trước dành cho các nhà phát triển thường đi kèm các lỗi và vấn đề lớn. Hạ cấp hệ điều hành theo cách thông thường sẽ trở nên khó khăn do các dữ liệu đang làm việc với phiên bản mới hơn.

Cách tốt nhất như khuyến cáo của HMD là người dùng hạ cấp về phiên bản cài đặt gốc của hệ điều hành, vốn mang đến trải nghiệm ổn định hơn. Với người dùng Nokia 7 Plus, họ có thể thực hiện thao tác reset về trạng thái nhà sản xuất, với hệ điều hành gốc là Android 8.1 Oreo.

Phong Linh (t/h)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân treo điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Nokia 7 Plus gặp rắc rối với bản cập nhật Android P beta Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ phắt điện thoại di rượu cồn, máy tính toán bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng hiện. Tin phắt sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện lung tung hóa trêu chòng phắt thời lung tung ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất hạng môn học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi hạng sẽ đặng kết tiếp với số mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp nép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè háp say sưa, hay còn nằm ườn trên khờ sofa xem TV. Yes đả nghệ có dạng làm cho cá sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Nokia 7 Plus gặp rắc rối với bản cập nhật Android P beta và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.