HD-Nokia chuẩn bị tung gói internet tốc độ cao 10 gigabit ở Mỹ

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Nokia chuẩn bị tung gói internet tốc độ cao 10 gigabit ở Mỹ

Hãng điện thoại nổi tiếng của Phần Lan dự kiến sẽ hợp tác với Frontier để thực hiện tham vọng khai phá mạng tốc độ siêu cao ở Mỹ.

Cuộc sống số - Nokia chuẩn bị tung gói internet tốc độ cao 10 gigabit ở Mỹ

Các đối tác công nghệ sẽ đóng vai trò quan trọng đối với tầm nhìn của Nokia trong tương lai.

Frontier Communications, nhà cung cấp dịch vụ thoại, internet và video của Mỹ, đã hợp tác với Nokia để sử dụng công nghệ XGS-PON trong cung cấp đường truyền internet tốc độ cao, theo Neowin.

XGS-PON là từ viết tắt của “Mạng quang thụ động đối xứng 10-Gigabit”. Công nghệ này sẽ cho phép Frontier cung cấp tốc độ mạng lên đến 10Gb/s, và sẽ sớm được triển khai cho các khách hàng ở khu vực Dallas và Fort Worth của Texas.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Từ đó, dịch vụ sẽ mở rộng đến các vùng còn lại của tiểu bang và triển khai thêm ở Florida và California. Trong thông báo của Nokia, công ty tuyên bố Frontier có thể triển khai các gói dịch vụ tốc độ cao mới cho khách hàng của mình bằng cách sử dụng chính mạng cáp quang hiện tại.

Steve Gable, Giám đốc công nghệ và Phó chủ tịch điều hành tại Frontier Communications bày tỏ sự phấn khích trước sự hợp tác với hãng điện thoại Phần Lan: “Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Nokia về các giải pháp mang dịch vụ đa gigabit đến nhà khách hàng và nhanh chóng mở rộng đến 10 Gigabit. Nền tảng của Nokia sẽ cho phép chúng tôi hỗ trợ hiệu quả các yêu cầu xDSL, P2P, GPON và 10Gbps PON và đạt được sự linh hoạt để phát triển liên tục thành các công nghệ PON trong tương lai.

Các giải pháp của Nokia sẽ nâng cao trải nghiệm của khách hàng bằng cách cung cấp các giải pháp Internet có hỗ trợ của Frontier, với tốc độ nhanh và đáng tin cậy.

Hiện hai bên chưa có kế hoạch mở rộng ra các vùng khác ngoài ba bang nói trên. Nokia cũng cho biết họ sẽ hợp tác với 14 nhà cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới để triển khai các công nghệ mạng XGS-PON và TWDM-PON cho các khách hàng trên toàn cầu, nhưng không cung cấp thêm chi tiết cụ thể.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Nokia chuẩn bị tung gói internet tốc độ cao 10 gigabit ở Mỹ Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đánh nghệ béng điện thoại di rượu cồn, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng hiện. Tin béng sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện bừa bãi hóa trêu chọc béng thời bừa bãi ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mức khuơ học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi mức sẽ đặt kết tiếp với căn số Internet. Thậm chí danh thiếp bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè xực say sưa, hay còn nằm ườn trên khờ sofa xem TV. Yes tiến đánh nghệ có trạng thái làm cho cược sống mức chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Nokia chuẩn bị tung gói internet tốc độ cao 10 gigabit ở Mỹ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.