HD-Nokia sắp có điện thoại màn hình tai thỏ đầu tiên, giá bán cực sốc

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Nokia sắp có điện thoại màn hình tai thỏ đầu tiên, giá bán cực sốc

HMD Global sẽ công bố smartphone mang thiết kế tai thỏ (notch) đầu tiên của mình vào thứ Tư (16/5), trùng thời điểm ra mắt với OnePlus 6.

Thông tin khá chắc chắn rằng mô hình Nokia X6 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi một chíp xử lý Snapdragon 636. Thông tin này đã bị rò rỉ nhiều nhưng bây giờ chúng ta có thể thêm một dữ liệu đáng tin cậy khác, đó chính là bài kiểm tra Geekbench.

Sản phẩm - Nokia sắp có điện thoại màn hình tai thỏ đầu tiên, giá bán cực sốc

Điểm Geekbench của mô hình Nokia X6.

Trên Geekbench, Nokia X6 đã xuất hiện với điểm sức mạnh đơn lõi là 1.332 điểm, đa lõi là 4.892 điểm. Điều này rất dễ hiểu vì Nokia X6 sử dụng chíp xử lý Snapdragon 636 mới nhất, chiếc Nokia đầu tiên này có tốc độ nhanh hơn 30% so với Nokia 6 (2018) và chậm hơn Nokia 7 Plus (trang bị chíp xử lý Snapdragon 660).

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Ngoài ra, HMD Global được cho là sẽ bán một phiên bản Nokia X6 với RAM 4 GB với mức giá thấp hơn. Theo đó, Nokia X6 sẽ bắt đầu với giá 1.499 NDT (gần 5,4 triệu đồng). Tuy nhiên, giá cho phiên bản RAM 6 GB vẫn chưa được xác nhận.

Sản phẩm - Nokia sắp có điện thoại màn hình tai thỏ đầu tiên, giá bán cực sốc (Hình 2).

Nokia X6 sẽ có giá từ 5,4 triệu đồng.

Nokia X6 sắp tới sẽ có màn hình rộng 5,84 inch với độ phân giải 2.280 x 1.080 pixel. Ngoài ra, phiên bản RAM 4 GB được dự kiến sẽ có bộ nhớ trong 32 GB, trong khi phiên bản RAM 6 GB sẽ có bộ nhớ trong 64 GB. Cả hai thiết bị được dự kiến sẽ hỗ trợ mở rộng lưu trữ lên đến 128 GB thông qua thẻ microSD. Một thiết lập máy ảnh kép sẽ tô điểm cho phía sau của X6, với hai cảm biến 16 MP.

X6 sẽ đến trong các tùy chọn màu Blue, Black, Silver White. Trung Quốc một lần nữa sẽ nhận được điện thoại Nokia mới trước các thị trường khác.

Theo Dân Việt

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Nokia sắp có điện thoại màn hình tai thỏ đầu tiên, giá bán cực sốc Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đánh nghệ trớt điện thoại di cồn, máy tính toán bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng hiện thời . Tin trớt sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện cực hóa trêu chọc trớt thời cực ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất hạng hoa học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi ngữ sẽ nổi kết tiếp chuyện với số mệnh Internet. Thậm chí cạc tấm tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè bát say sưa, hay đương nằm ườn trên thánh thần sofa xem TV. Yes tiến đánh nghệ có dạng làm cho cược sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Nokia sắp có điện thoại màn hình tai thỏ đầu tiên, giá bán cực sốc và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.