HD-Nokia sắp ra mắt X7, cao cấp hơn cả X6 “tai thỏ” độc quyền tại Trung Quốc

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

Nokia sắp ra mắt X7, cao cấp hơn cả X6 “tai thỏ” độc quyền tại Trung Quốc

Nokia X6 được coi là biểu tượng của cuộc cách mạng công nghệ của HMD Global ra mắt với cấu hình ổn, màn hình tai thỏ hợp xu thế cùng giá bán phải chăng. Tuy nhiên có thể trong tương lai gần, điều đó chưa phải là tất cả.

Gần đây, HMD Global đã trình làng smartphone Nokia X6 tại Trung Quốc. Hiện tại, khả năng Nokia X6 được bán tại những thị trường khác vẫn còn bỏ ngỏ. Đứa “con cưng” của HMD Global đang là một trong những chiếc smartphone Android hấp dẫn nhất được hãng nàyl phát hành mới đây.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Rõ ràng đây là thông tin khiến nhiều người cảm thấy thất vọng khi công ty Phần Lan thường giới thiệu điện thoại ở Trung Quốc đầu tiên trước khi triển khai chúng ra thị trường toàn cầu với tên gọi và thông số kỹ thuật hơi khác. Tuy nhiên, một tin vui là công ty Phần Lan đang chuẩn bị cho ra mắt cùng lúc hai smartphone mới mang tên Nokia X5 và Nokia X7.

Nokia X6 hiện chỉ ưu ái cho thị trường Trung Quốc.

Hiện chưa có thông tin gì về thông số kỹ thuật của Nokia X5 và X7. Dẫu vậy, dựa trên tên gọi, chúng ta có thể phỏng đoán rằng X5 sẽ thấp cấp và rẻ hơn trong khi X7 lại có cấu hình và mức giá cao hơn một chút so với X6. Nhiều khả năng cả X5 và X7 đều sẽ có thiết kế màn hình tai thỏ giống X6.

HMD đã xác nhận một sự kiện ra mắt thiết bị ra phạm vi toàn cầu vào ngày 29/5 tới đây tại Nga, đáng buồn là vẫn chưa rõ thông tin về các sản phẩm cụ thể.

Nguyễn Hoàng

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

Nokia sắp ra mắt X7, cao cấp hơn cả X6 “tai thỏ” độc quyền tại Trung Quốc

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phai điện thoại di hễ , máy tính nết bảng, laptop mới nhất phanh cập nhật hằng hiện. Tin phai sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện bừa hóa thọc phai thời bừa ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất hạng môn học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi mức sẽ phanh kết tiếp với căn số Internet. Thậm chí danh thiếp bắt buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè hốc say sưa, hay đương nằm ườn trên ngu sofa xem TV. Yes làm nghệ có dạng làm cho cá sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

Nokia sắp ra mắt X7, cao cấp hơn cả X6 “tai thỏ” độc quyền tại Trung Quốc

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.