HD-Nokia X bất ngờ lộ ngày ra mắt trên poster

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Nokia X bất ngờ lộ ngày ra mắt trên poster

Nokia X sẽ ra mắt vào ngày 16/5 tại Bắc Kinh, Trung Quốc – thông tin này được tiết lộ trên poster mới xuất hiện trên mạng Internet hôm nay.

Trang Gizmochina mới đăng ảnh một poster quảng cáo Nokia X, trên poster này có thông tin về ngày ra mắt của sản phẩm và thông tin về một số tính năng của máy. Theo đó, vào lúc 2h chiều – giờ Bắc Kinh – Nokia X sẽ được ra mắt tại Sanlitun, Bắc Kinh, Trung Quốc.

Trên poster có hình ảnh của nơi diễn ra sự kiện ra mắt Nokia X kết hợp với một số hình ảnh hoạt hình. Chi tiết hình ảnh hoạt hình này khá thú vị, nó có sự liên quan đến các trò chơi quen thuộc như Fortnite: Battle Royal và PlayerUnknown Battlegrounds. Vì thế, nhiều người cho rằng HMD Global có dụng ý gợi mở về tính năng chơi game trên Nokia X.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Sản phẩm - Nokia X bất ngờ lộ ngày ra mắt trên poster

Ngày ra mắt Nokia X được tiết lộ trên poster.

Poster cũng cho thấy Nokia X có camera kép, cảm biến vân tay ở phía sau và màn hình tai thỏ 5,8 inch. Tin tức từ Nokiamob cho biết thư mời sự kiện ra mắt Nokia X đã được HMD Global gửi đi.

Tên gọi Nokia X giống với tên gọi iPhone X của Apple, và thiết kế màn hình tràn viền khuyết kiểu tai thỏ cũng giống y hệt với sản phẩm của Táo khuyết. Song vì HMD Global chưa ra mắt Nokia 9, thế nên chưa rõ chữ X này có ý nghĩa là gì.

Nhiều khả năng Nokia X sẽ thuộc phân khúc thấp hơn iPhone X và giá bán dễ chịu hơn khi mà máy chỉ được trang bị chip xử lý Snapdragon 636 hoặc Helio P60. Máy còn có camera kép, cảm biến vân tay ở phía sau.

Sản phẩm - Nokia X bất ngờ lộ ngày ra mắt trên poster (Hình 2).

Nokia X có camera kép, cảm biến vân tay ở phía sau và màn hình tai thỏ.

Dung lượng RAM có hai tùy chọn là 4GB hoặc 6GB. Mặt lưng của Nokia X giống Nokia 7 Plus và 8 ở điểm có hệ thống camera kép và cảm biến vân tay. Chất liệu khung viền máy bằng kim loại, mặt sau chế tác bằng kính. Dựa vào hình ảnh trên poster, nhiều người đánh giá thiết kế của Nokia X khá đẹp.

Trước khi poster này xuất hiện, một số poster về Nokia X cũng đã từng được lan truyền, tuy nhiên đây là poster đầu tiên nói rõ ngày ra mắt của sản phẩm. Một điều thú vị là khi thương hiệu Nokia còn thuộc Microsoft, hãng này đã từng ra mắt một smartphone có tên gọi là Nokia X vào năm 2014 nhưng không gây được nhiều chú ý.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Nokia X bất ngờ lộ ngày ra mắt trên poster Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ phai điện thoại di hễ , máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng bây chừ. Tin phai sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện cực hóa thuộc lòng phai thời cực ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mực tàu hoa học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi mức sẽ nhằm kết tiếp tục với số phận Internet. Thậm chí danh thiếp tấm tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè háp say sưa, hay đương nằm ườn trên ngu sofa xem TV. Yes đả nghệ có trạng thái làm cho cược sống mực tàu chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Nokia X bất ngờ lộ ngày ra mắt trên poster và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.