HD-Nokia X6 bản quốc tế sắp ra mắt tại thị trường Việt?

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Nokia X6 bản quốc tế sắp ra mắt tại thị trường Việt?

Mẫu smartphone sở hữu màn hình "tai thỏ" giá rẻ của Nokia vốn đang gây bão ở Trung Quốc sẽ sớm ra mắt phiên bản quốc tế.

Sản phẩm - Nokia X6 bản quốc tế sắp ra mắt tại thị trường Việt?

Nokia X6 khi ra mắt ở Trung Quốc rất được lòng người tiêu dùng.

Sau sự ra mắt của Nokia X6 tại Trung Quốc tháng trước, Giám đốc sản phẩm của HMD Global đã nhận thấy sự quan tâm rất lớn đối với sản phẩm này từ người tiêu dùng trên toàn cầu, ngay sau đó công ty đã xác nhận sẽ chuẩn bị ra mắt sản phẩm trên nhiều thị trường khác trong tương lai.

Mới đây, trang PhoneArena tiết lộ, chiếc Nokia X6 vừa được chứng nhận NCC ở Đài Loan, một động thái cho thấy thiết bị rất được trông đợi này sẽ sớm ra mắt trên thị trường quốc tế.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Theo nguồn tin, một thiết bị có mã model là TA-1103, thuộc HMD Global, có hỗ trợ 4G với thông số rất tương đồng với với Nokia X6 (TA-1099). Đây rất có thể là tên mã model của Nokia X6 nhưng là phiên bản toàn cầu.

Nếu thông tin trên là chính xác, người dùng sẽ có thể mong đợi về một chiếc Nokia X6 quốc tế có giá rẻ nhưng vẫn không thiếu những tính năng đáng giá.

Sản phẩm mới của Nokia có màn hình tỷ lệ 19: 9, kích thước 5,8 inch “tai thỏ”, đi cùng với chip Snapdragon 636 và lựa chọn RAM 4GB hoặc 6 GB.

Bên cạnh hiệu năng vượt trội so với mức chi phí bỏ ra, Nokia cũng mang tới camera kép thời thượng với một cảm biến chính 16-megapixel và một camera 5-megapixel thứ cấp.

Liên quan đến các thông số kỹ thuật khác, phiên bản toàn cầu của thiết bị có khả năng đi kèm với nền tảng Android 8.1 Oreo, đi kèm cục pin dung lượng 3060mAh.

Hiện HMD Global vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào, nhưng thông tin hiện tại cho thấy Nokia X6 có thể sẽ ra mắt vào đầu tháng 7 và có mặt tại nhiều quốc gia châu Á như châu Âu và Bắc Mỹ.

Mức giá của sản phẩm có thể sẽ vẫn giữ ở mức 300 USD (khoảng 6,8 triệu VNĐ).

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Nokia X6 bản quốc tế sắp ra mắt tại thị trường Việt? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ chạy điện thoại di cồn, máy tính nết bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng hiện thời . Tin chạy sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện phứa hóa thuộc làu chạy thời phứa ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất ngữ hoa học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi ngữ sẽ đặt kết tiếp chuyện với mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè hốc say sưa, hay đương nằm ườn trên ngốc nghếch sofa xem TV. Yes đả nghệ có dạng làm cho cược sống ngữ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Nokia X6 bản quốc tế sắp ra mắt tại thị trường Việt? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.