HD-OnePlus 6 Avengers: Điện thoại hoàn hảo cho “tín đồ” siêu anh hùng

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

OnePlus 6 Avengers: Điện thoại hoàn hảo cho “tín đồ” siêu anh hùng

Phiên bản đặc biệt của OnePlus 6 với thiết kế đặc biệt cùng các quà tặng đi kèm mới lạ, hứa hẹn sẽ là sản phẩm thu hút mọi đối tượng ưa thích dòng phim siêu anh hùng.

OnePlus 6 phiên bản Avengers.

Hôm 16/5, OnePlus đã chính thức cho ra mắt smartphone cao cấp mới nhất của hãng, chiếc OnePlus 6.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Tuy nhiên người dùng ở Trung Quốc sẽ nhận được ưu ái hơn các thị trường khác, khi công ty còn bán thêm một phiên bản đặc biệt có tên OnePlus 6 Avengers, dành riêng cho fan của các bộ phim siêu anh hùng.

Chiếc case hình mặt nạ Iron Man.

Phiên bản mới sẽ đi kèm với một số thay đổi về thiết kế và vẻ ngoài bắt mắt hơn so với phiên bản thường. Bên cạnh logo The Avengers đặc trưng không thể thiếu ở mặt sau – các chi tiết nhỏ như nút chuyển im lặng/chuông màu vàng nằm ở cạnh bên máy – chất liệu của mặt lưng còn mô phỏng theo sợi aramid, một vật liệu tổng hợp được sử dụng làm áo giáp trong quân đội.

OnePlus 6 Avengers cũng đi kèm với một chiếc ốp lưng hình mặt nạ của nhân vật Iron Man mạnh mẽ và hầm hố, một trong những điểm nhấn thú vị nhất của phiên bản đặc biệt.

Bên trong hộp đựng OnePlus 6.

Ngoài ra, các fan phim siêu anh hùng có thể tìm thấy trong hộp đựng một số quà tặng nhỏ ngẫu nhiên, như một huy hiệu của biệt đội siêu anh hùng Avengers.

OnePlus 6 được tích hợp chip xử lý đời mới nhất, Qualcomm Snapdragon 845, với 8 GB RAM và dung lượng lưu trữ 256GB.

Giá cho phiên bản này là 4.199 nhân dân tệ, khoảng 660 USD và chỉ được bày bán hạn chế ở Trung Quốc.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

OnePlus 6 Avengers: Điện thoại hoàn hảo cho “tín đồ” siêu anh hùng

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phứt điện thoại di đụng, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng hiện nay. Tin phứt sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện bừa bãi hóa trêu chòng phứt thời bừa bãi ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mức hoa học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi mực sẽ thắng kết đấu với số phận Internet. Thậm chí danh thiếp tấm tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè tọng say sưa, hay còn nằm ườn trên thần linh sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cá sống mức chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

OnePlus 6 Avengers: Điện thoại hoàn hảo cho “tín đồ” siêu anh hùng

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.