HD-Phát hiện đệm trải giường có lượng phóng xạ vượt mức cho phép ở Hàn Quốc

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Phát hiện đệm trải giường có lượng phóng xạ vượt mức cho phép ở Hàn Quốc

Ngày 25/5, Chính phủ Hàn Quốc cho biết đã phát hiện thêm nhiều đệm trải giường do hãng Daijin Bed của nước này sản xuất, có lượng phóng xạ radon vượt mức cho phép.

Tuyên bố của Chính phủ Hàn Quốc được đưa ra sau khi Cơ quan Điều phối chính sách của Chính phủ Hàn Quốc thông báo đã phát hiện thêm 14 chiếc đệm của Daijin Bed có lượng phóng xạ radon quá cao.

Cuộc sống số - Phát hiện đệm trải giường có lượng phóng xạ vượt mức cho phép ở Hàn Quốc

Một cửa hàng của hãng Daijin Bed tại Seoul. (Nguồn: Yonhap)

Trước đó, Ủy ban An toàn và An ninh Hạt nhân của Hàn Quốc cho hay bảy chiếc đệm của hãng trên đã phát ra lượng radon cao gấp 9,3 lần so với mức được phép ở nước này.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Theo Phó Chủ tịch Cơ quan điều phối chính sách trên, ông Noh Hyeong-ouk, Chính phủ Hàn Quốc sẽ đưa ra giải pháp toàn diện cho vấn đề trên, trong đó tập trung vào việc thu hồi những chiếc đệm bị mắc lỗi của hãng Daijin Bed, cũng như hỗ trợ những người đã mua sản phẩm này.

Hãng Daijin Bed đã đưa ra lời xin lỗi về vụ việc trên, đồng thời thông báo sẽ thu hồi toàn bộ các sản phẩm nghi ngờ khỏi các cửa hàng.

Radon là một loại khí phóng xạ không màu, không mùi có thể được tìm thấy trong tự nhiên. Đây là sản phẩm phân rã gián tiếp của các chất phóng xạ urani hoặc thori và được coi là một trong những mối đe dọa đối với sức khỏe của con người do tính phóng xạ của nó.

Theo các chuyên gia y học, việc bị phơi nhiễm loại khí này có thể dẫn tới bệnh ung thư phổi.

Theo Vietnam+

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Phát hiện đệm trải giường có lượng phóng xạ vượt mức cho phép ở Hàn Quốc Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến tiến đánh nghệ dận điện thoại di đụng, máy tính toán bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng bây giờ. Tin dận sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện sứ hóa thọc dận thời sứ ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mực tàu khuơ học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi của sẽ xuể kết tiếp với mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè hốc say sưa, hay còn nằm ườn trên dốt sofa xem TV. Yes tiến tiến đánh nghệ có dạng làm cho cá sống mực tàu chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Phát hiện đệm trải giường có lượng phóng xạ vượt mức cho phép ở Hàn Quốc và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.