HD-Pixel 2 XL bản cập nhật tháng 6 tiếp tục gặp rắc rối

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Pixel 2 XL bản cập nhật tháng 6 tiếp tục gặp rắc rối

Sau khi cập nhật bản OTA mà Google phát hành cho tháng 6, vài người dùng mẫu smartphone cao cấp Pixel 2 XL phàn nàn về việc mất nhiều thời gian hơn để đánh thức chiếc smartphone của mình.

Google những ngày đầu tháng 6/2018 vừa qua đã chính thức phát hành bản cập nhật mới hứa hẹn mang đến sự an toàn cũng như những cải thiện cho người dùng smartphone Android nói chung và cả bộ sưu tập Pixel 2, Pixel 2 XL nói riêng.

Thủ thuật - Tiện ích - Pixel 2 XL bản cập nhật tháng 6 tiếp tục gặp rắc rối

Tuy nhiên, theo cập nhật mới nhất, vài người dùng mẫu smartphone cao cấp Pixel 2 XL đang gặp rắc rối với bản cập nhật tháng 6 của Google. Cụ thể, sau khi cập nhật bản OTA tháng 6 của Google, người dùng Pixel 2 XL đã mất thời gian lâu hơn từ 2 đến 3 lần để đánh thức hoàn toàn chiếc smartphone của mình. Được biết, trước khi cập nhật bản OTA tháng 6, người dùng Pixel 2 XL chỉ mất tầm 1 giây để đánh thức chiếc Pixel 2 XL. Hiện tại, Google vẫn đang ráo riết tìm hiểu nguyên nhân gây ra lỗi khó chịu nói trên.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Được biết, người dùng mẫu smartphone Pixel 2 hồi đầu năm 2018 cũng gặp không ít rắc rối với bản cập nhật của Google. Cụ thể, ít lâu sau khi Pixel 2 và Pixel 2 XL cập nhật bản vá bảo mật tháng 2 của Google, vài người dùng lại gặp những vấn đề khó chịu. Cụ thể hơn, bộ đôi smartphone Google Pixel 2 và Pixel 2 XL sau khi cài đặt bản vá bảo mật mới nhất trở nên nóng hơn bình thường, gây không ít khó chịu cho người sử dụng. Có ý kiến phàn nàn rằng thậm chí chiếc Pixel 2 của họ dù đang ở chế độ chờ vẫn trở nên nóng một cách bất thường. Vài ý kiến người dùng khẳng định, Pixel 2 và Pixel 2 XL nóng nhanh hơn dù chỉ chạy những tác vụ đơn giản như kiểm tra email.

Theo PcWorld

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Pixel 2 XL bản cập nhật tháng 6 tiếp tục gặp rắc rối Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến làm nghệ trớt điện thoại di đụng, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng hiện giờ. Tin trớt sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện bừa hóa ghẹo trớt thời bừa ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mức món học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi mực tàu sẽ đặng kết tiếp chuyện với mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp nép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè xơi say sưa, hay đương nằm ườn trên độn sofa xem TV. Yes tiến làm nghệ có dạng làm cho cược sống mức chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Pixel 2 XL bản cập nhật tháng 6 tiếp tục gặp rắc rối và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.