HD-Quân đội Nga phát triển “iCloud quân sự” của riêng mình

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

Quân đội Nga phát triển “iCloud quân sự” của riêng mình

Quân đội Nga đang xây dựng hệ thống mạng nội bộ siêu bảo mật để lưu giữ những thông tin quan trọng về công nghệ, nhân sự, cùng những tài liệu "tối mật" khác.

Dự án mạng nội bộ quân sự của Nga sẽ đi vào hoạt động từ năm 2020.

Được mô tả như hệ thống lưu trữ đám mây “iCloud” phục vụ riêng cho lĩnh vực quân sự, các nhà phát triển công nghệ của Nga đã làm việc trong một dự án xây dựng mạng nội bộ với ngân sách 6,5 triệu USD và sẽ sớm đi vào hoạt động vào năm 2020, theo RBTH.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

“Các trung tâm bảo mật sẽ được xây dựng trên khắp đất nước. Các cơ sở này sẽ cho phép bảo vệ tất cả các thông tin quân sự quan trọng trước nguy cơ bị phát hiện bởi các dịch vụ tình báo nước ngoài”, Viktor Litovkin, nhà phân tích quân sự của hãng thông tấn TASS cho hay.

Theo ông, mỗi một trung tâm nói trên đều vượt qua tất cả các bài kiểm tra tính bảo mật về mặt công nghệ và đang hoạt động tại Quân khu phía Nam của Nga. Trong tương lai sẽ có những trung tâm tương tự đặt trong mỗi khu quân sự của đất nước và có khả năng được thiết lập ngay cả ở Syria.

Mỗi trung tâm được mô tả như một phần của một “pháo đài không gian mạng”. Mỗi phòng máy chủ sẽ được bảo vệ và có nguồn cung cấp điện riêng.

“Mỗi chương trình cũng như phần cứng máy tính đều do Nga sản xuất. Sẽ không có Intel hay bất kỳ bộ phận nào của các công ty khác trở thành linh kiện trong các máy tính và máy chủ này”, Litovkin nói thêm.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

Quân đội Nga phát triển “iCloud quân sự” của riêng mình

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ béng điện thoại di đụng, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng bây giờ. Tin béng sản phẩm mới mắt, đả ví sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện cực kì hóa trêu chọc béng thời cực kì ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất ngữ huơ học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi ngữ sẽ để kết tiếp kiến với số phận Internet. Thậm chí danh thiếp bắt buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè tợp say sưa, hay đương nằm ườn trên dốt sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cá sống ngữ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

Quân đội Nga phát triển “iCloud quân sự” của riêng mình

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.