HD-Redmi 6 Pro lộ ảnh thực tế, vẻ ngoài tương tự iPhone X

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Redmi 6 Pro lộ ảnh thực tế, vẻ ngoài tương tự iPhone X

Mẫu điện thoại "tai thỏ" đầu tiên của dòng Redmi dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 25/6, nổi bật với màn hình tỷ lệ 19:9, màn hình full HD + 5.84 inch, đi kèm với viên pin 4000mAh.

Sản phẩm - Redmi 6 Pro lộ ảnh thực tế, vẻ ngoài tương tự iPhone X

Hình ảnh rò rỉ của Redmi 6 Pro.

Xiaomi đã xác nhận ngày ra mắt của Redmi 6 Pro, nhưng các tin đồn về mẫu điện thoại tầm trung dự kiến sẽ gây sốt này vẫn khiến người dùng cảm thấy hào hứng.

Theo Gadget 360, nhà sản xuất Xiaomi sẽ công bố Redmi 6 Pro vào ngày 25/6, cùng với máy tính bảng Mi Pad 4. Trước đó vài ngày, một loạt hình ảnh rò rỉ đã cho người dùng hình dung về thiết kế của mẫu điện thoại mới nhất đến từ hãng sản xuất Trung Quốc.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Trước đó, Xiaomi đã cho ra mắt hai mẫu điện thoại giá rẻ nhưng được đánh giá rất cao là Redmi 6 và Redmi 6A vào tuần trước ở Trung Quốc. Trong khi mẫu Redmi 6 Pro được đánh giá sẽ là đối thủ đáng gờm trong thị trường điện thoại phân khúc tầm trung.

Theo những hình ảnh được đăng tải trên mạng Weibo của Trung Quốc, Redmi 6 Pro được cho là sẽ có màn hình hiển thị giống như chiếc iPhone X. Tuy nhiên, dù có phần “tai thỏ” đặc trưng ở phía trên, Redmi 6 Pro lại có viền dưới tương đối lớn. Ở mặt sau điện thoại có cảm biến vân tay và camera kép đặt theo chiều dọc, cảm biến chính 12 megapixel ở mặt sau và camera 5 megapixel ở mặt trước.

Redmi 6 Pro có thể sẽ chạy nền tảng MIUI 9.6 dựa trên Android 8.1, với RAM 4GB và 64GB dung lượng lưu trữ sẵn có.

Những hình ảnh rò rỉ mới nhất được cho là phù hợp với các tin đồn trước đó cho thấy Xiaomi Redmi 6 Pro có thể là thiết bị dòng Redmi đầu tiên có thiết kế “tai thỏ”.

Thiết bị này được làm nổi bật với màn hình tỷ lệ 19:9, màn hình full HD + 5.84 inch, đi kèm với viên pin dung lượng cao 4000mAh.

Ngoài ra, còn có tin đồn cho rằng mẫu điện thoại này sẽ có đa dạng các phiên bản RAM 2GB / 3GB / 4GB với dung lượng lưu trữ tương ứng 16GB / 32GB / 64GB.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Redmi 6 Pro lộ ảnh thực tế, vẻ ngoài tương tự iPhone X Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đả nghệ phắt điện thoại di rượu cồn, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng hiện. Tin phắt sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện lung tung hóa trêu chọc phắt thời lung tung ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mức huơ học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi mực sẽ xuể kết tiếp kiến với số Internet. Thậm chí danh thiếp nép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè thang say sưa, hay đương nằm ườn trên đần sofa xem TV. Yes tiến đả nghệ có dạng làm cho cá sống mức chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Redmi 6 Pro lộ ảnh thực tế, vẻ ngoài tương tự iPhone X và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.