HD-Rò rỉ thông tin về Apple Watch Series 4 trong iOS 12 beta ra mắt vào tháng 9

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Rò rỉ thông tin về Apple Watch Series 4 trong iOS 12 beta ra mắt vào tháng 9

Apple Watch Series 4 có hệ điều hành iOS 12 beta dành cho nhà phát triển được ra mắt vào tháng 9 này cùng iPhone X Plus và iPhone LCD 6,1" có Face ID.

Sản phẩm - Rò rỉ thông tin về Apple Watch Series 4 trong iOS 12 beta ra mắt vào tháng 9

Bản báo cáo đến từ 9to5Mac cho biết, phiên bản iOS 12 beta thứ 2 chứa các số nhận dạng cho Watch4,1, Watch4,2, Watch4,3 và Watch4,4, cùng với một lược đồ đặt tên được sử dụng cho các mẫu Apple Watch Series 3.

Trong số này, loạt smartwatch thế hệ kế tiếp của Apple được xác định với tên gọi mẫu là MTUD2, MTUK2 và MTX92, đặt bên cạnh tên các mẫu khác.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Apple Watch có thể được giới thiệu vào tháng 9 chung với iPhone X Plus và iPhone LCD 6,1″ có Face ID.

Trong khi các thông số chính thức của Apple Watch thế hệ tiếp theo vẫn chưa được tiết lộ thì smartwatch này được đồn đại sẽ trang bị màn hình MicroLED, viền mỏng hơn, pin của Apple Watch mới sẽ tốt hơn 15% so với hiện tại. Được biết, Apple Watch được sản xuất tại một cơ sở bí mật gần trụ sở chính ở California (Mỹ).

Phong Linh (t/h)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Rò rỉ thông tin về Apple Watch Series 4 trong iOS 12 beta ra mắt vào tháng 9 Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ quách điện thoại di đụng, máy tính toán bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng bây chừ. Tin quách sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện bừa bãi hóa thục quách thời bừa bãi ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất hạng môn học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi của sẽ nổi kết tiếp chuyện với mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp nép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè thang say sưa, hay đương nằm ườn trên thánh thần sofa xem TV. Yes làm nghệ có dạng làm cho cá sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Rò rỉ thông tin về Apple Watch Series 4 trong iOS 12 beta ra mắt vào tháng 9 và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.