HD-Rút gọn sim 11 số: Nên chạy 2 số song song từ 1 đến 2 năm

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Rút gọn sim 11 số: Nên chạy 2 số song song từ 1 đến 2 năm

Nhiều người dân đang hoang mang, lo lắng trước thông tin các nhà mạng chuyển thuê bao từ 11 số sang 10 số và họ không biết được rằng cần bao lâu mới có thể thay đổi, chỉnh sửa hết các dịch vụ đã đăng ký bằng số thuê bao 11 số trước đó.

Người dùng hoang mang

Liên quan đến thông tin nhà mạng bắt đầu chuyển thuê bao 11 số sang 10 số từ ngày 15/9 và có khoảng 60 triệu thuê bao 11 số được chuyển sang. PV đã được lắng nghe nhiều chia sẻ của người dân, bởi hiện tại nhiều tài khoản trực tuyến đã gắn với số thuê bao 11 số.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Anh Hoàng Anh (Hà Nội) tỏ ra lo lắng: “Tôi dùng SIM 11 số này đã được hơn 5 năm, tất cả các dịch vụ trực tuyến tôi đều sử dụng số điện thoại thay cho tên đăng nhập hoặc một bảo mật khác. Sử dụng số điện thoại đăng kí trực tuyến rất tiện lợi và nhanh chóng. Nếu giờ chuyển SIM từ 11 số về 10 số thì những tin nhắn báo đến từ các dịch vụ của tôi sẽ báo về đâu?”.

Còn bạn Hoàng Bích cho biết: “Tôi sử dụng số điện thoại để đăng nhập vào Facebook, Zalo, Gmail và các dịch vụ ngân hàng. Khi muốn đăng nhập các trang cá nhân trên bằng điện thoại khác thì cần tin nhắn xác nhận gửi về SIM 11 số của tôi. Việc chuyển thuê bao từ 11 số về 10 số chắc chắn sẽ gây bất tiện, đặc biệt với những ai dùng số điện thoại để đăng ký nhiều dịch vụ trực tuyến”.

Audio: Nhiều người hoang mang khi có thông tin chuyển đổi thuê bao từ 11 số sang 10 số:

Chuyển đổi trong thời gian ngắn, khách hàng không thể nắm bắt kịp

Trước những nỗi lo của người dân khi có thông tin chuyển đổi thuê bao từ 11 số về 10 số, PV báo điện tử Người Đưa Tin đã có cuộc trao đổi với ông Võ Đỗ Thắng (Giám đốc Trung tâm đào tạo quản trị và an ninh mạng ATHENA).

Ông Thắng cho biết: “Khi đổi thuê bao từ 11 số sang 10 thì vấn đề bảo mật thông tin cá nhân vô cùng lo ngại. Trước đấy, các cá nhân đó sử dụng số điện thoại 11 số đăng ký những cái dịch vụ như Facebook, Gmail, internet banking của ngân hàng thì muốn thực hiện thành công giao dịch ngân hàng hoặc các dịch vụ đăng ký trực tuyến trước đó chỉ gửi tin nhắn SMS.

Nếu tin nhắn SMS đúng với số điên thoại thì giao dịch đó mới thực hiện thành công. Nhưng khi chuyển thuê bao từ 11 số sang 10 số sẽ có những máy họ không nhận được tin nhắn SMS, khi không nhận được tin nhắn như vậy thì giao dịch họ không thực hiện được”.

Cuộc sống số - Rút gọn sim 11 số: Nên chạy 2 số song song từ 1 đến 2 năm

Ông Võ Đỗ Thắng (Giám đốc Trung tâm đào tạo quản trị và an ninh mạng ATHENA).

Cũng theo ông Thắng, với số lượng ít thuê bao chuyển thì không nói, nhưng đổi cùng lúc 60 triệu thuê bao sẽ là con số đáng lo ngại. Hàng triệu người sẽ bị gián đoạn công việc, gián đoạn các dịch vụ ngân hàng, gây tâm lý hoang mang, lo lắng, tạo nên một sự xáo trộn rất lớn trong xã hội.

“Đầu tiên, nếu để bảo vệ khách hàng thì nhà mạng cần phải cho chạy 2 số song song nhau từ 1 đến 2 năm. Có nghĩa là gọi vào số cũ thì số mới cũng nhận được. Lúc đó khách hàng mới có quá trình, đủ thời gian để thay đổi, chỉnh sửa thông tin. Nếu chỉ chuyển đổi trong thời gian ngắn (như 6 tháng hiện nay) thì khách hàng không thể nắm bắt kịp thời”, ông Thắng chia sẻ.

Trao đổi với PV, đại diện nhà mạng MobiFone cho biết: “Nhà mạng này cũng nhận được nhiều ý kiến của khách hàng về vấn đề bảo mật thông tin khi chuyển thuê bao từ 11 số sang 10 số. Nhà mạng cũng đang lên kế hoạch, giải pháp về độ bảo mật cho khách hàng. Việc chuyển thuê bao từ 11 số sang 10 số đã có thời gian cụ thể và không có gì quá phức tạp nên khác hàng cứ yên tâm khi sử dụng các dịch vụ”.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Rút gọn sim 11 số: Nên chạy 2 số song song từ 1 đến 2 năm Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đánh nghệ phai điện thoại di cồn, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng bây chừ. Tin phai sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa chọc phai thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất ngữ món học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi ngữ sẽ thắng kết tiếp tục với mệnh Internet. Thậm chí cạc bắt buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè xơi say sưa, hay đương nằm ườn trên thần thánh sofa xem TV. Yes tiến đánh nghệ có trạng thái làm cho cá sống ngữ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Rút gọn sim 11 số: Nên chạy 2 số song song từ 1 đến 2 năm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.