HD-Samsung bị phạt 400 triệu USD do vi phạm bằng sáng chế

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Samsung bị phạt 400 triệu USD do vi phạm bằng sáng chế

Liên quan tới bằng sáng chế FinFet, tòa án tại liên bang ở Texas yêu cầu công ty Samsung Electronics nộp phạt 400 triệu USD do vi phạm bằng sáng chế thuộc sở hữu của một trường đại học Hàn Quốc.

Theo Bloomberg, công ty Samsung Electronics đã bị yêu cầu nộp phạt 400 triệu USD sau khi bồi thẩm đoàn tại liên bang ở Texas phán quyết Samsung vi phạm bằng sáng chế thuộc sở hữu của một trường đại học Hàn Quốc.

Công ty Qualcomm Inc. và GlobalFoundries Inc. cũng bị phát hiện vi phạm bằng sáng chế nhưng không phải yêu cầu trả bất kỳ thiệt hại nào cho bộ phận cấp phép của Viện Khoa học và Công nghệ cao cấp Hàn Quốc (KAIST), một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Hàn Quốc.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Tâm điểm của các vụ tranh chấp tập trung vào công nghệ được gọi là FinFet – một loại thiết bị bán dẫn giúp tăng hiệu suất và giảm tiêu thụ điện năng cho các chip ngày càng nhỏ hơn.

Cuộc sống số - Samsung bị phạt 400 triệu USD do vi phạm bằng sáng chế

Bộ phận cấp bằng sáng chế của trường đại học KAIST cho biết: Samsung đã sa thải nghiên cứu FinFet lúc đầu bởi họ tin rằng nó sẽ là một mốt nhất thời. Thế nhưng mọi chuyện đã thay đổi khi đối thủ Intel Corp. bắt đầu cấp phép sáng chế và phát triển các sản phẩm của riêng mình, theo KAIST IP.

Theo Samsung – nhà sản xuất chip lớn nhất thế giới nói: Samsung đã làm việc với trường đại học để phát triển công nghệ và bác bỏ việc vi phạm bằng sáng chế. Đồng thời, Samsung cũng không chấp thuận tính pháp lý của bằng sáng chế.

Tuy nhiên quan điểm của phía Samsung bị coi là thiếu thiện chí, chính vì vậy mức phạt mà Samsung phải chịu theo thẩm phán có thể cao gấp ba lần mức phạt của bồi thẩm đoàn.

Công nghệ FinFet là yếu tố then chốt của hoạt động sản xuất thiết bị xử lý sử dụng trong điện thoại di động.

Vụ việc trên đã đánh dấu một cuộc đụng độ giữa tổ chức nghiên cứu hàng đầu của Hàn Quốc và một doanh nghiệp có vị thế vô cùng quan trọng với nền kinh tế Hàn Quốc. Luật sư của cả hai bên đã từ chối bình luận về vụ việc.

Phong Linh (Theo Bloomberg)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Samsung bị phạt 400 triệu USD do vi phạm bằng sáng chế Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đả nghệ chạy điện thoại di đụng, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng hiện giờ. Tin chạy sản phẩm mới mắt, đả ví sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện bừa bãi hóa thuộc làu chạy thời bừa bãi ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất cụm từ khuơ học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi cụm từ sẽ để kết đấu với mệnh Internet. Thậm chí cạc thắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè xực say sưa, hay đương nằm ườn trên dốt sofa xem TV. Yes tiến đả nghệ có dạng làm cho cá sống cụm từ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Samsung bị phạt 400 triệu USD do vi phạm bằng sáng chế và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.