HD-Samsung gửi thư mời độc đáo, hẹn ra mắt Galaxy Note 9 vào ngày 9/8

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Samsung gửi thư mời độc đáo, hẹn ra mắt Galaxy Note 9 vào ngày 9/8

Samsung vừa gửi thư mời tham dự sự kiện Samsung Galaxy Unpacked tới báo chí, với hình ảnh úp mở về chiếc bút S Pen, phụ kiện gắn liền với dòng Galaxy Note.

Sản phẩm - Samsung gửi thư mời độc đáo, hẹn ra mắt Galaxy Note 9 vào ngày 9/8

Thư mời sự kiện của Samsung.

Sau nhiều những tin đồn về ngày ra mắt và cấu hình, có vẻ như Galaxy Note 9 sẽ là mẫu điện thoại mới nhất được Samsung trình làng vào ngày 9/8 tới.

Theo CNET, Samsung vừa gửi thư mời tới giới truyền thông về sự kiện Samsung Galaxy Unpacked sẽ được tổ chức tại Trung tâm Barclays ở Brooklyn, New York, vào ngày 9/8.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Mặc dù không tiết lộ về thiết bị nào sẽ được ra mắt, nhưng hình ảnh được cho là cây bút S Pen trên thư mời khiến nhiều người có thể khẳng định rằng Galaxy Note 9 sẽ là nhân vật chính của Samsung Galaxy Unpacked tháng tới. Trên thực tế, những tin đồn trước đó cũng gợi ý rằng Galaxy Note 9 sẽ ra mắt vào trung tuần tháng 8.

Galaxy Note 9 là phiên bản tiếp theo của Galaxy Note 8 được ra mắt từ năm ngoái. Dòng Galaxy Note của Samsung cũng là một trong những thiết bị cao cấp nhất của thương hiệu, với các tính năng và thiết kế vượt trội như màn hình OLED lớn hơn, thông số kỹ thuật hàng đầu và bút stylus đi kèm.

Theo các tin đồn trước đó, máy sẽ được trang bị chipset Snapdragon 845 của Qualcomm cho thị trường Mỹ và phiên bản quốc tế sẽ sử dụng chipset Exynos 9810 của Samsung. Cả hai phiên bản trên của Note 9 sẽ đều có RAM 6GB với bộ nhớ trong tùy chọn 128GB hoặc 256GB.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Samsung gửi thư mời độc đáo, hẹn ra mắt Galaxy Note 9 vào ngày 9/8 Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ đi điện thoại di hễ , máy tính toán bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng hiện nay. Tin đi sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện tứ tung hóa trêu đi thời tứ tung ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất hạng món học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi mực sẽ xuể kết tiếp chuyện với mệnh Internet. Thậm chí cạc ép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè thang say sưa, hay còn nằm ườn trên thần thánh sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cược sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Samsung gửi thư mời độc đáo, hẹn ra mắt Galaxy Note 9 vào ngày 9/8 và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.